Makeover: Cá tính và ấn tượng (P.2) - Tạp chí Đẹp

Makeover: Cá tính và ấn tượng (P.2)

Làm Đẹp

>> Makeover: Cá tính và ấn tượng (P.1)

Phương Anh sở hữu một làn da hỗn hợp thiên khô, vì vậy trước khi trang điểm nhất là vào mùa hè nên sử dụng loại sữa dưỡng để cung cấp độ ẩm vừa phải cho da mà không khiến da bị dầu nhờn. 

 

Bước 1:

Đánh nền và tạo sống mũi cao.

Sau khi sử dụng sữa dưỡng, dùng BB cream tạo một lớp nền mỏng trên khuôn mặt, dùng bông mút tán đều kem để lớp BB cream đều màu. Vào mùa hè, chỉ cần sử dụng BB cream là bạn đã có lớp nền mịn mượt, thoáng da mặt và vô cùng tự nhiên.

Tiếp theo, dùng kem hightlight sáng tán đều giữa sống mũi cho sống mũi cao hơn, rồi sử dụng đến kem hightlight màu tối tán đều hai bên cạnh sống mũi từ chân mày xuống chóp mũi theo hình chữ V, phần kem hightlight tối sẽ giúp cho cánh mũi thon gọn hơn.

Bước 2:

Tạo khối.

Phương Anh sở hữu một gương mặt tròn, phần xương hàm hai bên rộng, vì vậy cần nhấn mạnh vào phần xương hàm để tạo khối làm gọn gương mặt.

Sử dụng kem hightlight tối lấy bông mút tán đều từ phần mang tai kéo xuống hai bên xương hàm, tán đều phần kem hightlight tối nhé, để tránh không đều màu.

Bước 3:

Sau khi đã phủ phấn nền, lần lượt dùng chì kẻ 2 bên lông mày. Trước hết dùng chì vẽ viền theo khuôn lông mày, nhấn phần đuôi đậm hơn. Đường kẻ càng về phía đuôi càng thon gọn lại.

Bước 4:

Sử dụng cọ chải lông mày, chuốt sao cho màu chì nhạt dần giúp lông mày đẹp tự nhiên hơn.

Bước 5:

Hai bên mí của Phương Anh không cân nên dùng kích mí dán sát phần mí mắt bên phải, kích cho mí to, cân bằng so với bên trái.

Bước 6:

Sử dụng bột mắt màu đen tán đều trên phần mí mắt, giúp đôi mắt sâu hơn, sắc nét hơn.

Bước 7:

Phủ một lớp màu mắt nhũ tím lên trên màu đen ở phần mí làm cho phần mí mắt được nổi bật hơn.

Bước 8:

Sử dụng kẹp mi làm cong mi giúp đôi mắt thêm sâu và to hơn.

Bước 9:

Dùng mascara để cố định phần mi cong và dầy hơn.

Bước 10:

Dùng mi giả gắn sát phần chân mi làm cho mi dầy và dài hơn.

Cuối cùng lấy cọ kẻ mắt nước lên sát chân mi.

Vậy là Phương Anh có một đôi mắt thật sâu và quyến rũ.

Bước 11:

Dùng cọ chọn tông màu hồng cam đánh chéo vát đều tay, đều màu từ gò má xuống khóe miệng vừa giúp gương mặt thon gọn lại không kém phần tươi tắn.

Bước 12:

Chọn son môi tông màu hồng cam để tương đồng với màu má.

Như vậy là Phương Anh đã hoàn thiện phần trang điểm. Gương mặt Phương Anh trông thon gọn hơn và vô cùng cá tính.

Thực hiện: Lamitie 
Photographer: Cuongf
Makeup: Lee Trunie
Model: Phương Anh

 

Bạn thấy kiểu tóc của mình không còn hợp mốt? Kiểu trang điểm thường ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy gửi thông tin cá nhân về địa chỉ lamdep@dep.com.vn. để trở thành người chơi trong chuyên mục Makeover. Bạn sẽ được các chuyên gia tạo mẫu tóc và trang điểm tư vấn thay đổi phong cách miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Thực hiện: depweb

13/06/2013, 15:59