Makeover: "Biến hình" thành quý cô (P.2) - Tạp chí Đẹp

Makeover: “Biến hình” thành quý cô (P.2)

Làm Đẹp

>> Makeover: Quý cô sang trọng, quyến rũ (P.1)

Hình ảnh trẻ trung, nhẹ nhàng của Hằng

Trước hết, về phần da của bạn Hằng là loại da hỗn hợp thiên khô nên ở những vùng chữ T trên khuôn mặt thường thô ráp dẫn đến việc lớp trang điểm không láng mịn và tự nhiên. Vì vậy để có lớp trang điểm mịn đẹp, trước khi trang điểm nên sử dụng tẩy da chết để lấy đi những tế bào thô ráp trên da mặt. Sau khi đã rửa sạch mặt và những tế bào chết thô sần trên vùng chữ T của khuôn mặt, chúng ta sử dụng những sản phẩm dưỡng làm tăng độ ẩm cho da mặt để giữ cho lớp nền, phấn được mịn và bám vào da mặt tốt hơn.

Bước 1:

Dùng bông mút bắt đầu tán 1 lớp kem nền thật mỏng khắp toàn bộ khuôn mặt để làn da có được sắc thái đều màu.

Bước 2:

Dùng kem highlight sáng chấm đều thẳng vùng sống mũi, tiếp đó dùng kem highlight tối di đều sang 2 ngón tay và miết thẳng tay từ chân mày kéo nhẹ xuống phần chóp mũi, từ trên chân mày miết tay sao cho phần highlight tối nhỏ dần lại cho đến phần chóp mũi , như vậy sẽ tạo được phần sống mũi cao.

Bước 3:

Phủ phấn bột lên toàn bộ khuôn mặt để giữ cố định và bảo vệ cho lớp kem nền được hoàn hảo, lâu trôi.

Bước 4:

Dùng chì kẻ vẽ viền chân mày từ phần giữa lông mày ra đuôi lông mày sao cho phần đuôi thon nhỏ dần, sau đó tô dần vào phía trong lông mày, cuối cùng dùng cọ chải lông mày để phần kẻ chỉ nhạt dần xuống thật tự nhiên.

Bước 5:

Dùng sáp mắt màu ngọc trai hoặc màu be phủ lên toàn bộ bầu mắt để giữ cho lớp màu trang điểm được bền màu, sau đó dùng chổi vẽ mắt phủ tiếp một lớp bột màu mắt tương đồng với màu sáp để tạo độ sáng cho bầu mắt.

Bước 6:

Để tạo sự cân bằng cho đôi mắt và kích cao phần mí bị sụp chúng ta dùng miếng dán kích mí, dùng nhíp đặt miếng dán kích mí vào phần ngay sát nếp gấp của mí mắt.

Bước 7:

Dùng cọ tán đều bột mắt màu nâu ở phần hốc mắt để tạo phong cách cổ điển và làm đôi mắt sâu hơn.

Bước 8:

Đối với gương mắt khá tròn của Hằng, chúng ta sử dụng phấn má tông cam để khuôn mặt gọn hơn, đánh vát chéo, đều tay lan dần từ gần khóe miệng lên gò má.

Bước 9:

Dùng cọ tán đều bột màu đen từ đầu mắt đến đuôi mắt nhấn ở phần sát mi mắt để đôi mắt to và sâu hơn.

Bước 10:

Sử dụng mascara cho mi cong và dày hơn, chuốt theo hình zic zac, đưa tay đều sang 2 bên để tránh tình trạng mascara bị vón cục.

Bước 11:

Sau khi đã hoàn thiện phần mắt, với đôi mắt được nhấn đen và tạo hốc mắt sâu bằng bột màu nâu mang phong cách rất cổ điển, lãng mạn và sang trọng, dùng son màu đỏ để tạo điểm nhấn nổi bật cho phong cách cổ điển và tôn lên làn da trắng sáng.

Vậy là Hằng đã hoàn thiện việc trang điểm.

 

Phong cách trang điểm cổ điển này rất phù hợp với mái tóc xoăn lọn sóng bồng bềnh, kết hợp với những chiếc váy maxi dài hay những chiếc váy bó sang trọng để tôn lên sự quyến rũ của vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần thu hút và nổi bật.

Cùng ngắm những hình ảnh sang trọng và quyến rũ của Hằng dưới bàn tay biến hóa của các chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc. 

 

Thực hiện: Lamitie
Photographer: Cuongf
Makeup: Lee Trunie
Model: Munie Ciu
Trang phục: Koupon Fashion Shop – 16 Nguyễn Trường Tộ

 

 

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

30/05/2013, 16:16