Mai House Hội An Luxury Golf & Resort được chọn đăng cai tổ chức tiệc chào mừng dành cho 1000 nhà lãnh đạo - CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới - Tạp chí Đẹp

Mai House Hội An Luxury Golf & Resort được chọn đăng cai tổ chức tiệc chào mừng dành cho 1000 nhà lãnh đạo – CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới

Sự Kiện

Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng, các hoạt động của giới doanh nhân luôn được quan tâm đặc biệt. Năm nay, Mai House Hội An Luxury Golf & Resort hân hạnh là nơi được chọn đăng cai tổ chức tiệc chào mừng dành cho 1000 nhà lãnh đạo – CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới. Đồng thời, nằm trong cụm khu phức hợp và nghỉ dưỡng Mai House, sân golf đạt chuẩn quốc tế Montgomerie Links – từng được Tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân golf đẳng cấp nhất Châu Á – cũng sẽ là nơi tổ chức Giải đấu Golf giao hữu bên lề hội nghị APEC trong tháng 11 này.

Sân golf chuẩn quốc tế Montgomerie Links
Sân golf chuẩn quốc tế Montgomerie Links

Những doanh nhân, các nhà lãnh đạo thành đạt trong và ngoài nước, có cùng đam mê với môn thể thao golf sẽ có mặt tại sân golf Montgomerie Links thuộc khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf & Resort để cùng tham gia giải đấu golf giao hữu trong dịp này. Một CEO là khách hàng ruột tại Mai House Hội An Luxury Golf & Resort chia sẻ: “Năng lực của người chơi Golf không chỉ được thể hiện ở việc bạn đánh trúng đích bao nhiêu lần mà thể hiện ở việc bạn vung gậy bao nhiêu lần đề đánh trúng đích quả bóng đầu tiên. Không có nhà lãnh đạo hay người chơi golf nào có thể thành công mà không có sự kiên trì theo đuổi mục đích của mình.

8062-16th-hole-from-fairway 7958-5th-green-with-4th-hole-in-view

Lấy cảm hứng từ biểu tượng đèn lồng đặc trưng của phố cổ Hội An, Mai House Hội An Luxury Golf & Resort tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, kết nối giữa thành phố Đà Nẵng hoa lệ và Hội An cổ kính, nơi đây chính là sự giao thoa hoàn mỹ giữa nét kiến trúc hiện đại, kết tinh với những tinh hoa độc đáo của thương cảng Hội An xa xưa. Khu phức hợp nghỉ dưỡng và sân golf Mai House hứa hẹn mang đến cho du khách vẻ đẹp sang trọng thượng đẳng, hành trình trải nghiệm đầy cảm hứng về với thiên nhiên, con người, lịch sử và văn hóa địa phương.

Thiết kế của khu phức hợp nghỉ dưỡng và sân golf Mai House ở Hội An
Thiết kế Mai House Hội An Luxury Golf & Resort với cảm hứng từ chiếc đèn lồng trong phố cổ Hội An

Hiện Mai House Hội An Luxury Golf & Resort và sân golf chuẩn quốc tế Montgomerie Links đang gấp rút chuẩn bị cho buổi tiệc chào đón 1000 vị CEO hàng đầu thế giới trong lần ghé thăm Việt Nam này. Với công tác chuẩn bị chu đáo cùng với tác phong chuyên nghiệm của một resort 5 sao, Mai House Hội An Luxury Golf & Resort chắc chắn sẽ mang đến cho các vị khách quý sự trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp, cảm nhận nét văn hóa đậm đà bản sắc Việt Nam và khám phá vẻ đẹp di tích lịch sử, cùng phong vị địa phương đặc sắc.

Thực hiện: le anhhoa

03/11/2017, 13:30