"Magica": Bữa tối kỳ diệu đánh thức mọi giác quan của bạn - Tạp chí Đẹp

“Magica”: Bữa tối kỳ diệu đánh thức mọi giác quan của bạn

Tin Tức

Với mong muốn nâng tầm trải nghiệm ẩm thực dành cho các thực khách, cũng như góp phần tạo nên sự phong phú và đa dạng cho ẩm thực tại TP. HCM, InterContinental Saigon đã hợp tác cùng Ultra Maker chính thức ra mắt chương trình “Bữa tối kỳ diệu Magica”. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ là một đại tiệc của các giác quan, mang đậm tính nghệ thuật và giải trí.

Trải nghiệm ẩm thực Magica sẽ đưa thực khách bước vào chuyến phiêu lưu đa giác quan kéo dài 90 phút đầy mê hoặc với những cảnh sắc tuyệt vời như vùng đất diệu kì, khu vườn cổ tích, bầu trời lấp lánh hay cuộc hành trình vào lâu đài pha lê huyền diệu và kết thúc bằng chuyến du hành ngoài không gian ngoạn mục. Thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa 3D tối tân kết hợp với các thiết bị trình chiếu đạt tiêu chuẩn quốc tế, chương trình sẽ được truyền tải một cách chân thực và sinh động hơn bao giờ hết.

Thực đơn của Magica mang tính độc đáo và lấy cảm hứng từ ẩm thực “fusion”, mang đến một bữa tiệc đánh thức mọi giác quan của bạn. Sử dụng những sản phẩm tươi ngon, chất lượng theo mùa, từng món ăn trong thực đơn sẽ khiến thực khách hài lòng và được trình bày một cách tinh xảo, đẹp mắt. 

Thực khách có thể đặt bàn thông qua trang website chính thức: https://bit.ly/magica-icsaigon hoặc liên hệ thông qua số điện thoại: (028) 3520 9999 và email: magica@icsaigon.com.

Bữa tối kì diệu cùng Magica sẽ được phục vụ độc quyền tại Purple Jade, thuộc khách sạn InterContinental Saigon. Các gói thực đơn bao gồm:

– Thực đơn 5 món hạng Premier Class: với giá 1.980.000++ VND/khách
– Thực đơn 5 món hạng Business Class:với giá 2.980.000++ VND/khách
– Thực đơn 5 món hạng First Class: với giá 3.980.000++ VND/khách
– Thực đơn dành cho trẻ em dưới 12 tuổi có giá là 990.000 ++ VND cho một bé

Bên cạnh đó, thực khách có thể lựa chọn thêm gói wine pairing với 5 loại rượu vang được chính đội ngũ nhà hàng lựa chọn để nâng tầm trải nghiệm của mình, với giá cộng thêm là 1.200.000++ VND mỗi khách. 

Tác giả: Đẹp News

20/04/2021, 17:00