TOP 20 QUÁN CAFE "GREEN" NHẤT SÀI GÒN (DEMO)"

Nhân kỷ niệm tạp chí Đẹp tròn 20 tuổi, Đẹp bắt tay cùng SCG – thương hiệu hàng đầu Thái Lan trong lĩnh vực xây dựng để chọn ra 20 quán cafe không chỉ có phong cách bài trí ấn tượng mà còn hướng đến bảo vệ môi trường thiên nhiên. Chúng tôi mong rằng chuyên đề này sẽ giúp độc giả của Đẹp ngoài việc tìm được một địa điểm lý tưởng để làm việc, gặp gỡ bạn bè đối tác, thì sẽ tạo cảm hứng để có được những lựa chọn phù hợp trong việc trang trí hoặc thiết kế không gian riêng của chính mình.

 

The Vintage Emporium

Đúng như tên gọi của quán, mọi thứ ở một quán cafe đẹp ở Sài Gòn như The Vintage Emporium đều được trang trí theo một phong cách “vintage” từ trước ra sau, từ trong ra ngoài. Ấn tượng ở cái cửa chính lớn nằm kẹp dưới tán cây, trông có vẻ cổ kính.

Không gian quán tầng trệt không rộng lắm nhưng vẫn tạo cảm giác dễ chịu. Khách đến đây phần lớn là người nước ngoài và các bạn sinh viên của trường kinh tế gần đó. Thực đơn đồ ăn, đồ uống phong phú và rất ngon nhé. Bạn có thể gửi xe ở trường đại học đối diện và ngồi ở quán tận hưởng.

  • Chi nhánh 1: 95 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM.
  • Chi nhánh 2: Biệt thự số 1, đường số 39, phường Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00.
  • Giá từ: 50.000 – 150.000 VND.

Tee’s Coffee

Thiết kế với cảm hứng một khu vườn nhỏ mát mẻ nằm giữa lòng Sài Gòn tấp nập, không gian ở Tee’s Coffee sẽ giúp bạn quên hết những ồn ào, xô bồ của phố phường để sống gần hơn với bản thân, với thiên nhiên. Không gian ở Tee’s Coffee rất xanh và thoáng đãng, sẽ giúp bạn xả stress rất hiệu quả.

  • Địa chỉ: Tầng 2, 252 Lý Tự Trọng, p. Bến Thành, quận 1
  • Giờ mở cửa: 08:00 đến 22:00
  • Giá khoảng: 35.000đ ~ 65.000đ

 

ĐEN ĐÁ

Là một trong những chuỗi cà phê tiên phong cho concept cà phê vintage, qua 5 năm, Đen Đá được người Sài Gòn yêu mến bởi chuỗi cửa hàng có lối kiến trúc độc đáo và những sản phẩm đầy sáng tạo: Đen Đá Hàm Nghi mang hình ảnh ngôi chợ cũ, Đen Đá Bách hoá Emart lấy cảm hứng từ bộ phim “Cô Ba Sài Gòn”, Đen Đá Bờ Kênh là chốn quay về tuổi thơ với những chiếc lồng gà và con diều biếc…

Đen Đá Chợ Cũ: 96 Hàm Nghi, Q.1

Đen Đá Dinh Độc Lập (mở 24/7): 182 Pasteur, Q.1

Đen Đá Xe Lửa: 110 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận

Đen Đá Bờ Kênh (mở 24/7)279 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận

Đen Đá Bách Hoá Emart: 366 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp

Đen Đá Làng Đại Học: 26-28 D2, Bình Thạnh

Đen Đá Kỳ Hoà (mở 24/7)543 Sư Vạn Hạnh , Q.10

deponline denda coffee

TỔNG QUAN VỀ SCG

SCG là tập đoàn kinh doanh hàng đầu hoạt động trong hơn một thế kỷ qua theo nguyên tắc phát triển bền vững và quản trị minh bạch từ năm 1913. Tầm nhìn của SCG là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong khu vực, tập trung vào đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng, cùng với việc khuyến khích phát triển bền vững cho các xã hội và cộng đồng nơi tập đoàn hoạt động

Bài & ảnh ĐẸP ONLINE
Thiết kế ĐẸP ONLINE

BẢN QUYỀN NỘI DUNG THUỘC TẠP CHÍ ĐẸP