Taste of Love: Em tỏ tình đấy, thì sao nào? - Tạp chí Đẹp

Ngày nay, chuyện một cô gái bày tỏ tình cảm với chàng trai cô ấy yêu mến không còn quá lạ lẫm. Sự chủ động cũng là một trong những tính cách quyến rũ của người phụ nữ hiện đại. Valentine chẳng phải là một cái cớ rất dễ thương hay sao? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn những cách tỏ tình thật ngọt ngào nhé!

Taste1

NGUYÊN LIỆU 

Trái cây (tùy thích)

Vài nhánh hương thảo để trang trí

Một ít chocolate bào nhuyễn

Một ít xốt trái cây/ caramel/chocolate

 

THỰC HIỆN 

Xếp các loại quả vào hộp. 

Rắc chocolate bào lên trên. 

Rưới xốt tùy chọn lên trên cùng. Trang trí bằng hương thảo. Nếu ăn tại nhà thì có thể thêm viên kem lạnh.

NGUYÊN LIỆU

280gr bột mì số 11

160gr bơ lạt

90gr đường bột

30gr bột hạnh nhân

1 quả trứng 

2gr muối

Màu hồng thực phẩm

 

THỰC HIỆN

Bơ để mềm ở nhiệt độ phòng, sau đó trộn với đường và muối cho tan.

Thêm trứng vào hỗn hợp bơ.

Rây bột hạnh nhân và bột mì vào hỗn hợp bơ trứng, nhào thành một khối.

Thêm màu thực phẩm vào
khối bột rồi nhào đều để bột lên màu. 

Bọc khối bột lại, để bột nghỉ trong tủ mát cho cứng trước khi cán mỏng và tạo hình bằng khuôn cookie.

Nướng bánh ở nhiệt độ 1500C trong khoảng 20-25 phút.

NGUYÊN LIỆU
Đế bánh
Tương tự công thức bánh quy tình yêu

Kem topping
100ml kem whipping

THỰC HIỆN

Làm tương tự như cách làm bánh quy tình yêu. Ở bước tạo hình, cắt bột thành 3 hình trái tim rồi đem nướng.

Bắt kem lên lớp bánh thứ nhất rồi chồng lớp bánh tiếp theo lên, bánh có 3 tầng. Trang trí thêm hoa tươi, nho khô, kẹo, các loại hạt tùy thích.

Tạo hình số bột còn lại bằng khuôn cookie, đem nướng ở nhiệt độ 1500C trong khoảng 20-25 phút.

Bảo quản bánh ở tủ mát.

Bài THẢO VY, LÊ NGỌC | Ảnh PHÚC NGUYỄN | Thiết kế Q.MOCHI

BẢN QUYỀN NỘI DUNG THUỘC TẠP CHÍ ĐẸP