MAGAZINE

SHARE

ORGASM

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ DÒNG
MỸ PHẨM CÓ CÁI TÊN TÁO BẠO NHẤT THẾ GIỚI

NARS Orgasm - phấn má hồng biểu tượng, được yêu thích bởi mọi phụ nữ và nhận được vô số giải thưởng làm đẹp từ các tạp chí danh tiếng qua các năm kể từ khi ra đời. Khởi đầu với phấn có gam màu dành cho mọi loại da gồm hồng đào với ánh nhũ đồng, Orgasm trở thành hiện tượng toàn cầu và được mệnh danh là phấn má hồng số 1 tại Mỹ cùng nhiều quốc gia khác.

Được sáng tạo bởi François Nars

Là một trong những người tạo dựng hình ảnh, nghệ sĩ trang điểm và nhiếp ảnh gia có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang, François Nars thể hiện triết lý thẩm mỹ độc đáo, phá vỡ mọi nguyên tắc trong việc làm đẹp để từ đó cho ra đời dòng mỹ phẩm với chất liệu mượt mà, màu sắc đa dạng, táo bạo cùng những sản phẩm tiên tiến có thể sử dụng linh hoạt giúp phụ nữ thể hiện bản thân một cách tự tin nhất. Orgasm là dòng sản phẩm tiêu biểu cho triết lý làm đẹp không khoan nhượng, tôn vinh cá tính, tự tin đi đến những giới hạn mà không có nhãn hàng trang điểm nào chạm đến.

Dòng sản phẩm Orgasm

Khi François Nars ra mắt phấn má hồng Orgasm lần đầu tiên năm 1999, sản phẩm ngay lập tức trở thành hiện tượng yêu thích và là tiền đề của nhiều sản phẩm tương tự. Độc đáo và nhạy cảm đến mức khiến rất nhiều khách hàng nóng bừng mặt khi gọi tên, nhưng kì thực, cái tên Orgasm đến với François Nars rất giản đơn: “ Khi tôi tạo ra má hồng Orgasm, tôi nghĩ đến tên gọi trước rồi sau đó là màu sắc. Tôi muốn có một sản phẩm thật táo bạo”.

Gọi phấn má hồng với cái tên khiêu khích đến thế, khơi gọi sự tò mò xen lẫn thích thú cùng những liên tưởng táo bạo, nhưng chính hiệu ứng ửng hồng tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp của mọi sắc da mới là lý do khiến Orgasm trở thành món mỹ phẩm được mọi phụ nữ khao khát.

Từ má hồng, NARS phát triển một dòng sản phẩm Orgasm bao gồm son môi, phấn tạo độ sáng, sản phẩm trang điểm đa chức năng dành cho mắt, má, môi, phấn má hồng dạng lỏng và sơn móng.

Vì sao Orgasm được yêu mến đến vậy?

Orgasm kết hợp cả tông lạnh và tông ấm, sắc hồng, hồng đào và ánh nhũ đồng được cân bằng tới hoàn hảo.

Orgasm phù hợp với tất cả màu và sắc độ da. Khi lên da, nó sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo riêng của mỗi người.

Khi tán mỏng hay sử dụng nhiều lớp, Orgasm đều tạo ra những hiệu ứng ấn tượng riêng tùy theo cách sử dụng của mỗi người.

Orgasm rất linh hoạt, có thể kết hợp với mọi màu mắt, son môi và phong cách trang điểm.

lần khoảng cách từ
trái đất đến mặt trăng ...

Là số lượng phấn mà Orgasm đã bán ra trên thị trường toàn cầu trong năm 2016. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải con số ấn tượng duy nhất về sức "công phá" của Orgasm. Có thể bạn rất yêu gam màu hưng phấn ấy nhưng lại chưa từng biết những sự thật đặc biệt này.

Những cột mốc đặc biệt
của dòng sản phẩm Orgasm

Cảm nhận sự phấn khích
với BST Orgasm 2018

Orgasm Illuminating Loose Powder

Phấn phủ nhẹ, mượt như lụa phản chiếu ánh sáng cho làn da rạng ngời tự nhiên. Bột phấn ánh nhũ giúp da tỏa sáng nhẹ nhàng và che mờ các khuyết điểm, hòa quyện vào da cho bề mặt da lấp lánh.

Orgasm After Glow Lip Balm

Tô điểm đôi môi bằng lớp son mỏng mượt rạng rỡ màu Orgasm thích hợp với mọi sắc da. Phức hợp dưỡng ẩm từ dầu Monoï Hydrating Complex cho đôi môi mượt mà dễ chịu và hỗn hợp thành phần chống ô-xy hóa giúp bảo vệ môi.

Orgasm Full Vinyl Lip Lacquer

Son bóng số lượng giới hạn với công thức tiên tiến cho hiệu quả bóng và phản chiếu như gương, những hạt màu sống động mang lại độ phủ màu cao, có thể tăng dần. Kết cấu không dính rít, lướt trên môi cho cảm giác mượt mà, dễ chịu không đường nhăn.

Phấn má hồng cỡ lớn Orgasm

Kích thước lớn với hạt phấn cực mịn cho niềm vui bất tận.

Nhiều cách thức tô phấn

“ Đối với phấn má hồng, cách thức và vị trí tô phấn quan trọng hơn màu sắc ”

François Nars - Người Sáng lập và Định hướng sáng tạo NARS Cosmetics.

Với nhiều loại cọ, kỹ thuật khác nhau, bạn có thể làm nổi bật lớp trang điểm đơn giản bằng cách thay đổi vị trí tô phấn. Hiệu ứng có thể thay đổi từ nhẹ nhàng đến đậm nét, cải thiện các đường nét khi tạo khối và chiều sâu. Cách đơn giản nhất là sử dụng phấn má hồng Orgasm kết hợp linh hoạt với mọi sắc da và phong cách trang điểm theo sự hướng dẫn của các nghệ sĩ trang điểm từ NARS.

Orgasm nhiều cách thức

Má hồng dạng lỏng cho màu trong e ấp nhưng khi phủ thêm má hồng dạng nén sẽ cho gò má màu ửng hồng tự nhiên đồng thời thật nổi bật.

Mutiple Orgasm thích hợp cho má, môi và mắt, tạo vẻ ửng hồng tự nhiên cho toàn gương mặt.

Phấn phủ Orgasm Illuminating Loose Powder giúp gương mặt sáng rạng rỡ, tô điểm thêm cho gò má khi kết hợp cùng má hồng Orgasm dạng nén, dạng lỏng hoặc dạng thỏi.

Khám phá cách sử dụng Orgasm