Like Mother Like Daughter - Tạp chí Đẹp

Những cô bé con nhõng nhẽo ôm lấy mẹ rồi cũng có ngày trở thành phụ nữ, họ thấy mình trong mẹ, thấy mẹ trong mình. Mẹ và con gái vừa là người thân, vừa là bạn, vừa là nguồn cảm hứng bất tận của nhau. Từ những suy nghĩ chẳng nói được cùng ai cho đến món mỹ phẩm nhỏ bé dùng hàng ngày, mẹ và con gái có thể chia sẻ với nhau tất cả.

Tháng 5 với “Ngày của Mẹ”, Đẹp trân trọng gửi đến độc giả những câu chuyện thật đẹp về tình mẫu tử. Đồng hành cùng Đẹp trong chuyên đề này là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc Sulwhasoo. Ra đời từ câu chuyện đầy cảm hứng về một người mẹ, trong vài thập kỷ qua, Sulwhasoo đã không ngừng tôn vinh vẻ đẹp nhuận sắc của mọi thế hệ phụ nữ bằng những sản phẩm là kết tinh giữa khoa học đột phá và thành phần tự nhiên tinh túy.

CHÂU BÙI

Mẹ là cảm hứng làm đẹp đầu tiên

27 tuổi, 10 năm hoạt động ở lĩnh vực thời trang, Châu Bùi đã đi được một chặng đường rất xa khi không chỉ là một fashionista có sức ảnh hưởng trong nước mà còn là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện thời trang quốc tế. Thành công của cô gái bé nhỏ đến từ rất nhiều yếu tố như sự chăm chỉ, cầu tiến, nội lực mạnh mẽ, gương mặt ấn tượng…, và không thể không kể đến việc Châu có một điểm tựa vô cùng vững chắc chính là gia đình. Những người theo dõi Châu chắc hẳn đều biết đến “mẹ Lan”, người phụ nữ duyên dáng, ấm áp, luôn đồng hành cùng Châu bất kể những xa cách về địa lý và là bến bờ để Châu trở về bất cứ lúc nào.

Previous
Next

ĐINH NGỌC DIỆP

Mẹ là mẹ, là chị, là tri kỷ

“Diệp 40 tuổi rồi nhưng vẫn là bé thơ của mẹ. Mẹ vẫn đi chợ mua thun cột tóc cho con gái, đi siêu thị thấy màu son đẹp cũng mua hai thỏi cho cả mẹ cả con. Hai mẹ con điệu y chang nhau nên có thể chia sẻ với nhau rất nhiều điều. Mẹ là mẹ, là chị, là tri kỷ”, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp chia sẻ về mẹ của mình, người mà theo Diệp kể, thì chính là lá chắn che chở cho cô trước mọi cạm bẫy và va vấp trong đời.

Previous
Next

SALIM

Khi đã trở thành một người mẹ,
con càng hiểu hơn về mẹ

SALIM

Khi đã trở thành một người mẹ, con càng hiểu hơn về mẹ

Nữ diễn viên Salim và mẹ, cô Kim Hương, có lẽ là một cặp mẹ con đặc biệt, bởi cả hai đều là mẹ của một cô con gái nổi tiếng. Thừa hưởng trọn vẹn những nét đẹp từ mẹ, Salim đồng thời nhận ra rằng cô đang ngày càng trở thành một phiên bản của mẹ mình, trong từng suy nghĩ và hành động khi chăm sóc cho con gái. Cuộc trò chuyện với hai người phụ nữ thuộc hai thế hệ trong gia đình Salim mang đến cho Đẹp những giây phút xúc động và thật nhiều tình cảm. Giữa họ không chỉ là tình mẫu tử mà còn có sự đồng cảm sâu sắc của những người phụ nữ.

Previous
Next

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ Nội dung Hương Thủy Mỹ thuật Chi Lemon Nhiếp ảnh Mạnh Bi
Sản xuất Chí Văn Stylist Tấn Thành Trang điểm Khánh Mỹ Làm tóc Tân Tân
Trợ lý nhiếp ảnh Việt Trần, Từ Triệu Tạp Chỉnh sửa hình ảnh Hồ Ngọc Nghĩa
Trợ lý stylist Triệu Ngân Trợ lý trang điểm Hoài Thương
Thiết kế Khôi Nguyên

BẢN QUYỀN NỘI DUNG THUỘC TẠP CHÍ ĐẸP