Bà bày cho chúng tôi, những kẻ cả đời chỉ biết hưởng thụ, tập tễnh bước vào thánh đường của nghệ thuật pha chế. Với hai loại Cabernet Sauvignon ủ từ hai mùa khác nhau và một dòng Merlot thấm đẫm hương hoa rừng, Virginia dẫn dắt trí tưởng tượng của “học trò” qua những cánh rừng hoang dã, lướt trên những bình nguyên mênh mông và bồng bềnh thả hồn qua những hương vị phong phú của cây cỏ, hoa lá. Thật kỳ diệu, trí tưởng tượng ấy tạo ra muôn vàn công thức khác nhau, nhưng sự tinh tế làm nên một người chiến thắng.
Virginia gọi đó là phương pháp “brave design” – thiết kế can đảm, tương đồng với một triết lý của thương hiệu Lexus, kết hợp sự tưởng tượng táo bạo về tương lai và sự tính toán cẩn trọng, tinh tế từng chi tiết. Điều thú vị là, đầu bếp Brendan Pratt, người đứng sau giải thưởng “One Chef Hat” của tạp chí Australian Good Food Guide dành cho nhà hàng Vasse Felix và đứng thứ hai trong Top 100 nhà hàng danh tiếng năm 2019 của tạp chí Delicious, cũng chia sẻ cùng một triết lý như thế.