Bulgari x Save the children - Tạp chí Đẹp

Đầu tư giáo dục và chất lượng cuộc sống cho trẻ em là bước khởi đầu vững chắc nhất để xây dựng một xã hội văn minh và thịnh vượng. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là gần 10% trẻ em trên thế giới vẫn chưa được đến trường; hàng triệu trẻ em vẫn đang bị từ chối những quyền lợi cơ bản của mình, phải đối mặt với nghèo đói, bạo lực, bệnh tật và đói khát.

Hợp tác với tổ chức Save The Children, thương hiệu trang sức Bulgari kể từ năm 2009 đến nay vẫn bền bỉ hiện thực hóa giấc mơ của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Thông qua bộ sưu tập đặc biệt lấy cảm hứng từ dòng trang sức B.zero1 mang tính biểu tượng, trong những năm qua, thương hiệu đã huy động được hơn 105 triệu đô và giúp hơn 2 triệu trẻ em yếu thế có cơ hội được tới trường, trao cho các em một tương lai tốt đẹp hơn thông qua giáo dục.

Cùng Bulgari, Đẹp gửi đến độc giả những hình ảnh và thông điệp mạnh mẽ từ những người nổi tiếng với mong muốn lan tỏa tình yêu thương cùng sự quan tâm dành cho thế hệ tương lai. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta là một sự tiếp sức. Mọi trẻ em trên thế giới đều xứng đáng với những điều tốt đẹp.

“Chúng ta luôn mơ về một thế giới bình yên, bình đẳng và hạnh phúc cho trẻ em, nhưng nếu chỉ nói mà không làm thì điều đó sẽ không bao giờ thành hiện thực”. Ở vị trí của một người mẹ, nữ ca sĩ thấu hiểu sâu sắc rằng mỗi đứa trẻ đều là một điều kỳ diệu và các em phải được lớn lên trong môi trường thuận lợi. Trong nhiều năm, Hồ Ngọc Hà đã tham gia vào rất nhiều hoạt động từ thiện cho trẻ em yếu thế ở khắp Việt Nam. Từ năm 2019, cô hỗ trợ quỹ Newborns Vietnam nhằm chăm sóc những em bé sinh thiếu tháng. Năm 2023, trước thềm liveshow “Love songs”, Hồ Ngọc Hà từng trao tặng gần 500 triệu đồng tiền mặt cùng nhu yếu phẩm cho các cơ sở bảo trợ trẻ em bất hạnh tại Đà Nẵng.

Góp mặt trong chiến dịch “Save The Children” cùng Đẹp và Bulgari, Hồ Ngọc Hà một lần nữa khẳng định mối quan tâm và hành động thiết thực của mình đối với trẻ em. Với mỗi món trang sức từ bộ sưu tập này được bán ra, Bulgari sẽ đóng góp 95 euro cho tổ chức Save The Children nhằm hỗ trợ y tế và giáo dục cho trẻ em ở những vùng đang diễn ra chiến tranh, thiên tai và thảm họa trên thế giới.

Previous
Next
.
Previous
Next

5 năm qua, trong những chuyến đi thiện nguyện của mình, Linh đã chứng kiến hàng trăm em nhỏ mang giấc mơ bình dị là được đến trường, được đọc sách và vui chơi cùng bạn bè nhưng bị rào cản bởi cái nghèo. “Nhiều em không có đủ tiền để mua đồ dùng học tập, quần áo, thức ăn. Nhiều em phải bỏ học để chăm sóc cho người thân trong gia đình. Đó là một điều bất công, bởi tôi nghĩ, giáo dục là quyền cơ bản nhất mà mọi trẻ em trên thế giới đều xứng đáng có được”.

Previous
Next
Previous
Next

“Sự đồng hành, lòng kiên nhẫn và những khoảng thời gian chất lượng là món quà tuyệt vời đầu tiên mà người lớn chúng ta có thể mang đến cho con trẻ.

Bên cạnh đó, sự giúp sức về vật chất sẽ tạo nền tảng tốt để những đứa trẻ có thể vươn cao, vươn xa trong tương lai”, người mẫu Như Vân, đồng thời cũng là một người mẹ, chia sẻ.

Previous
Next

Nhìn vào những hoạt động của Thùy Tiên sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021, có thể nhận thấy 80% các dự án từ thiện mà cô tham gia đều hướng đến đối tượng là trẻ em yếu thế. Khi được hỏi điều gì đã thôi thúc cô thực hiện những dự án về trẻ em, Tiên trả lời: “Một phần động lực bắt nguồn từ tuổi thơ phải sống xa ba mẹ của tôi. Một phần khác, là vì càng đi nhiều, càng tiếp xúc và gặp gỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khắp nơi, tôi càng thấy thương và cảm phục ý chí của các em”.

Tiên nghĩ mỗi người chúng ta đều có những lợi thế khác nhau và hoàn toàn có thể giúp đỡ các em theo những cách phù hợp. Người có chuyên môn về giáo dục có thể tham gia dạy học, người có tài chính thì quyên góp tiền bạc để trẻ em nghèo không còn bị đói, trẻ ốm đau được chữa trị. Ngành thời trang cũng có cách riêng để thể hiện sự quan tâm đối với các em, như việc Bulgari đã kết hợp cùng tổ chức Save The Children suốt 15 năm qua để gây quỹ giúp đỡ những trẻ em khó khăn trên toàn thế giới.

Previous
Next
Previous
Next

“Thế nào là một thế giới đáng sống? Đó không phải là nơi con người chạy đua từng phút để trở nên giàu có hơn mà là nơi không có ai bị bỏ lại phía sau, đặc biệt là trẻ em”. Trẻ em là đối tượng dễ tổn thương hơn cả trong những cuộc khủng hoảng nhân đạo, thiên tai, dịch bệnh, và những đứa trẻ có mức sống thấp chính là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. “Tôi mong rằng mỗi ngày trôi qua, thay vì lao theo guồng quay hối hả, chúng ta có thể dừng lại một chút để lắng nghe, mở lòng và giúp đỡ những đứa trẻ đang gặp khó khăn trong cuộc sống”.

Sau những chuyến thiện nguyện tại các cô nhi viện, câu hỏi “Làm sao để bù đắp cho các em nhỏ mồ côi?” vẫn luôn khiến Diễm My trăn trở. Hình ảnh những đứa trẻ mừng rỡ sà vào lòng, ríu rít kể đủ thứ chuyện đã trở thành kỉ niệm khó quên đối với cô. Nữ diễn viên cho rằng sự hỗ trợ vật chất là cách nhanh nhất giúp những trẻ em khó khăn được tiếp tục tới trường, được ăn no, mặc ấm và chăm sóc sức khỏe. “Tham gia vào chiến dịch lần này của Bulgari, tôi mong muốn có thể dùng tiếng nói của mình để giúp thay đổi cuộc sống của những trẻ em kém may mắn”.

Tiên kể rằng ngày nhỏ, cô được ba mẹ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học hành và phát triển kỹ năng. Nữ ca sĩ vẫn còn nhớ mỗi cuối tuần cô được ba đèo đến lớp vũ đạo, lớp tiếng Anh, và mùa hè nào cũng được mẹ cho đến lớp học bơi để rèn luyện sức khỏe. Từ trải nghiệm của bản thân, Tóc Tiên cho rằng việc sống trong tình cảm ấm áp của gia đình và rộng hơn là xã hội sẽ giúp trẻ em nuôi dưỡng lòng cảm thông, sự thấu hiểu và học được cách san sẻ với người khác.

“Những gì ba mẹ làm cho tôi ngày nhỏ đã tạo nên con người tôi ở hiện tại và quyết định trực tiếp đến tương lai của tôi. Mong rằng mọi trẻ em trên thế giới đều sẽ được hưởng tình yêu thương và sự chăm sóc chu đáo từ gia đình, xã hội. Bởi mỗi trẻ em là một mầm cây, đầu tư cho trẻ em hôm nay, chúng ta sẽ có một cánh rừng xanh tươi sau này”.

Previous
Next
Previous
Next

Kể từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam vào năm 2014, Kỳ Duyên đã tham gia không ít hoạt động tình nguyện hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đối với cô, trẻ em ở những vùng quê nghèo giống như những bông hoa mọc trên núi đá: chúng phải nỗ lực nhiều hơn, ngược nắng, ngược gió để tìm kiếm ánh nắng mặt trời, nhưng mặt khác vẫn yêu đời, vô tư và trong trẻo. “Save The Children đối với tôi là một chiến dịch rất ý nghĩa. Không hào nhoáng và xa vời, Bulgari đã truyền đi thông điệp và hành động nhân đạo đầy thiết thực”, Kỳ Duyên chia sẻ.

Previous
Next
Previous
Next

Nhi mong rằng mỗi đứa trẻ trên thế giới này đều có thể chơi đùa, khám phá và trải nghiệm. Việc của người lớn là tạo ra môi trường sống an toàn và công bằng, nền giáo dục và dịch vụ y tế chất lượng để trẻ em có thể tự do phát triển, từ đó các em sẽ viết nên câu chuyện cuộc đời của riêng mình.

Previous
Next
Previous
Next

“Tuổi thơ dù chỉ là một quãng thời gian ngắn ngủi nhưng có tính quyết định mạnh mẽ đối với con đường tương lai của mỗi người. Ăn no, mặc ấm, học hành tử tế và được yêu thương là những quyền lợi cơ bản mà mọi đứa trẻ trên thế giới này đều phải được hưởng”.

Tình yêu thương từ cộng đồng sẽ mang lại cho trẻ em cảm giác an toàn, giúp các em hình thành quan điểm tích cực và đúng đắn về cuộc sống. Đó cũng là lý do Thanh Hằng quyết định đồng hành cùng thương hiệu trang sức Bulgari nhằm gây quỹ cho tổ chức Save The Children. “Tôi ấn tượng với chiến dịch này bởi nó không chỉ truyền cảm hứng nhân đạo tới ngành công nghiệp thời trang xa xỉ, mà còn hỗ trợ được hơn 2 triệu trẻ em yếu thế trên toàn thế giới kể từ năm 2009 đến nay”.

Previous
Next
Previous
Next

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ Nội dung Hương Thủy Mỹ thuật Chi Lemon Nhiếp ảnh Mạnh Bi
Sản xuất Chí Văn Stylist Tấn Thành Trang điểm & làm tóc Quân Nguyễn & Pu Lê (Tóc Tiên) Ruan Dang & Pom (Kỳ Duyên, Minh Triệu) Khánh Mỹ (Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Như Vân, Thảo Nhi Lê)
Trợ lý nhiếp ảnh Việt Trần, Từ Triệu Lạp Trợ lý stylist Triệu Ngân, Hương Huỳnh
Trợ lý sản xuất Trung Hiền Trợ lý trang điểm Hoài Thương
Trang phục CÔNG TRÍ, GIA STUDIO Dựng cảnh Ron Bùi Địa điểm 102 Productions Studio
Thiết kế Khôi Nguyên

BẢN QUYỀN NỘI DUNG THUỘC TẠP CHÍ ĐẸP