AMBITION
Sắc hồng mãnh liệt của cây son Rouge Hermès Rose Oasis tượng trưng cho khát khao cháy bỏng không ngừng thôi thúc ta chinh phục những đỉnh cao mới.

EXPRESSION
Thỏi son như ngọn lửa thể hiện sự bung tỏa mạnh mẽ của nội lực ẩn giấu bên trong mỗi con người. Đầu son được thiết kế độc đáo bởi đây là phiên bản đặc biệt Unwrapped Audacious Lipstick thuộc bộ sưu tập NARS Holiday 2021.

COMPETITIVENESS
Bảng phấn Full Access Cheek Set thuộc bộ sưu tập NARS Holiday 2021 mang đến 4 màu phấn má kết hợp phấn nhũ bắt sáng và tạo khối, giúp tạo ra những đường nét điêu khắc ấn tượng cho khuôn mặt.

PLEASURE
Như một lăng kính khiến ta nhìn cuộc sống dưới góc độ mới rất đỗi màu nhiệm, hư ảo và phi thường, Eau des Merveilles EDT được ví là một điều kỳ diệu của Hermès. Hương thơm mê hoặc pha trộn giữa sự sảng khoái, lấp lánh của cam dại và chút ấm áp, ngọt ngào của vanilla cùng nhựa cây và long diên hương.

 

SELF-LOVE
Mang vẻ đẹp mĩ miều hoàn hảo với lớp vỏ vàng sáng bóng bọc lấy màu son đỏ hồng nhung mượt, Diorific màu Ange Bleu như đóa hoa thủy tiên soi mình trong gương đầy kiêu hãnh.

PASSION
Huyền bí, mãnh liệt, nhiệt thành và cũng đầy gai góc, YSL The Slim Velvet Radical là hiện thân cho tình yêu của những người trẻ hiện đại.

RELAXATION
90% thành phần có nguồn gốc tự nhiên trong “quả trứng” Chanel Le Lift La Crème Main giúp duy trì độ ẩm mượt và mang đến cảm giác thư giãn xa xỉ cho đôi bàn tay.

 

Thực hiện Travipome Thiết kế Khôi Nguyên

BẢN QUYỀN NỘI DUNG THUỘC TẠP CHÍ ĐẸP