Made in Vietnam 2016: Tê Tê Beer

Sống
tetebeer.com
Tê Tê Beer được tạo ra bởi 4 thành viên: Michael Rowland, Tobias Alfred J Briffa, Luis Martinez, Rubén Martinez. Trong đó, Luis là người chịu trách nhiệm nấu bia. Làm bia là ước mơ đã có từ rất lâu trong anh, đến nỗi ngay khi nghe 3 người còn lại có ý tưởng làm “craft beer” (bia homemade theo phong cách Châu Âu), Luis đã ngay lập tức rời Tây Ban Nha sang Việt Nam để theo đuổi giấc mộng của mình. Yêu thích con người và văn hóa Việt Nam, họ làm Tê Tê Beer với mong muốn bổ sung thêm một nét mới vào văn hóa uống bia của người Việt. “Chúng tôi không chọn Việt Nam để làm bia homemade, mà Việt Nam đã chọn chúng tôi đấy chứ!”.

4 người họ làm thành một “team” hoàn hảo, từ người làm ra sản phẩm, sáng tạo tên nhãn hiệu, thiết kế hình ảnh cho đến marketing. Tê Tê bắt nguồn từ câu nói quen thuộc của giới trẻ Việt Nam: “Phê như con tê tê”. Cái tên ấy cũng dễ đọc cho cả người Việt và người nước ngoài. Tê Tê là một từ dễ nhớ, khi say, ai cũng có thể gọi: “Thêm một Tê Tê!”.

Đó là những sản phẩm đầy sáng tạo được hình thành từ bàn tay cùng khối óc của những người Việt Nam, hoặc những người nước ngoài sinh sống và muốn cống hiến cho đời sống văn hóa người Việt. Chúng được nung nấu từ những cái đầu kiên định chứa lý tưởng quyết sống một cuộc đời không nhàm chán. Một lần nữa, Đẹp tự hào giới thiệu những cái tên đầy tiềm năng, những “mầm xanh” dù non trẻ vẫn ngày ngày cần mẫn vươn lên, mang theo mình sứ mệnh làm dày hơn niềm kiêu hãnh “Made in Vietnam”.

Thực hiện: depweb

12/04/2016, 17:54