Made in Vietnam 2016: Duka Workshops - Tạp chí Đẹp

Made in Vietnam 2016: Duka Workshops

Sống
facebook.com/Duka-Workshops

Duka Workshops có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với những bạn trẻ muốn học các kĩ năng sáng tạo, đặc biệt là calligraphy (nghệ thuật viết).

Các workshop của Duka đều dựa trên tinh thần khuyến khích mọi người không ngừng học hỏi các kỹ năng mới, phát huy khả năng sáng tạo đồng thời có được những phút giây thư thái và niềm vui khi khám phá thêm những điều mới mẻ.

Hiện nay Duka đang chủ yếu tập trung tổ chức workshop về calligraphy và vẽ màu nước. Số lượng người đăng ký rất đông, nhưng mỗi workshop đều được giới hạn trong khoảng 10-15 người để đảm bảo chất lượng.

Duka còn kết hợp việc hướng dẫn kĩ năng calligraphy với việc thiết kế thương hiệu theo đơn đặt hàng, sản xuất thiệp, và giúp mọi người tự tạo ra các sản phẩm của riêng mình sau khi tham gia workshop.

Đó là những sản phẩm đầy sáng tạo được hình thành từ bàn tay cùng khối óc của những người Việt Nam, hoặc những người nước ngoài sinh sống và muốn cống hiến cho đời sống văn hóa người Việt. Chúng được nung nấu từ những cái đầu kiên định chứa lý tưởng quyết sống một cuộc đời không nhàm chán. Một lần nữa, Đẹp tự hào giới thiệu những cái tên đầy tiềm năng, những “mầm xanh” dù non trẻ vẫn ngày ngày cần mẫn vươn lên, mang theo mình sứ mệnh làm dày hơn niềm kiêu hãnh “Made in Vietnam”.

Thực hiện: depweb

13/04/2016, 12:23