Mách nhỏ 3 thỏi son hồng giúp các nàng xinh tự nhiên như không trang điểm - Tạp chí Đẹp

Mách nhỏ 3 thỏi son hồng giúp các nàng xinh tự nhiên như không trang điểm

Làm Đẹp

Mùa hè này, các cô người mẫu của Dior, Marc Jacobs dù có chuốt mascara, kẻ mắt rực rỡ đến thế nào thì vẫn để làn môi ửng hồng thật dịu dàng. Khi xu hướng thời trang của thế giới đang dần được đưa về chuẩn mực tối giản, cặp môi hồng tự nhiên đã trở thành câu trả lời hết sức hợp lý cho mong muốn làm đẹp của phái nữ hiện thời.

trang-diem-3
Christian Dior – Alexander Wang – Givench

Đẹp tư vấn

Để có một làn môi hồng và mềm như cánh hoa, bạn cần chú tâm đến việc dưỡng môi nhiều hơn: chăm chỉ tẩy da chết cho môi bằng các sản phẩm có hạt gợn nhẹ, kết hợp cùng son dưỡng có khả năng hiệu chỉnh sắc tố cho làn môi.

Đẹp chọn

01. Givenchy Le Rouge Perfecto Beautifying Lip Balm Son dưỡng có lớp vỏ da màu hồng vô cùng sang chảnh. Chất son mỏng nhẹ nhưng không dễ chảy. Ngoài dưỡng ẩm và tạo màu, thỏi son này còn có khả năng làm đầy rãnh môi.

02. Dior Addict Lip Sugar Scrub Sweet Exfoliating Balm Son có chứa các hạt đường giúp tẩy sạch những tế bào da môi khô tróc, sau đó tan chảy thành lớp dưỡng ẩm mềm mượt bao bọc làn môi.

03. Fresh’s Sugar Lip Treatment with Sunscreen SPF 15 Son dưỡng ẩm chứa chiết xuất quả bơ và dầu hoa hướng dương, lên màu hồng nhẹ, có thành phần chống nắng giúp giảm hiện tượng thâm môi do tia cực tím.

113

Thực hiện: depweb

21/07/2018, 08:08