Mặc nhung tiệc tùng

Xu Hướng

Với những biến tấu đa dạng và tinh tế, chất liệu nhung đặc biệt phù hợp với những buổi dạ tiệc nhân dịp Giáng sinh và năm mới đang đến rất gần.

 

Oscar de la Renta 

Không gò bó theo quy chuẩn truyền thống, các nhà thiết kế đã đưa ra nhiều ý tưởng đầy sáng tạo trên chất liệu nhung mịn màng. Đó có thể là những mẫu váy dài quét đất thướt tha của Etro, Oscar de la Renta và L’Wren Scott hay thiết kế váy xếp nếp cổ chữ V khoét sâu mượt mà của Gucci. Sự kết hợp đầy phá cách giữa chất liệu nhung đen với họa tiết cây thánh giá của Versace cũng tạo được hiệu ứng tương phản độc đáo.

 

Phom dáng bay bổng, ấn tượng cũng được chăm chút một cách tỉ mỉ. Điển hình như Burberry Prorsum với chi tiết chân váy nền nã xếp nếp bất cân xứng hay Bottega Veneta với chất liệu nhung in hoa đẹp mắt.

 

Riêng với “quý ông” Karl Lagerfeld, hình ảnh cô nàng Paris đã được làm mới để trở nên năng động và cá tính hơn với quần ống côn có những đường chỉ kim tuyến lấp lánh. Trong khi đó, bộ sưu tập đậm chất Paris của Lanvin lại mang nét tương phản đen trắng với đường bèo nhún tinh tế trên thiết kế đầm ôm vai trần tuyệt đẹp.

 

Thực hiện THANHHUYSING 

Thực hiện: depweb

06/12/2012, 09:44