Mặc đẹp những ngày cuối hạ

MIX & MATCH

1. Maxi nữ tính

Những chiếc váy maxi dài thướt tha, quyến rũ là loại trang phục không thể thiếu cho ngày hè. Những phụ kiện cá tính như vòng to bản, các loại trang sức có nhiều lớp (trang sức layer) là những kết đôi hoàn hảo cho váy maxi. Với những chiếc váy dáng thụng, bạn có thể thêm vào một chiếc thắt lưng bản nhỏ giúp tôn lên vòng eo thon. Một tip nhỏ cho những cô nàng yêu váy maxi, đó là những chiếc váy sẽ trở nên đẹp hơn khi được kết hợp với những đôi giày hoặc xăng đan đế xuồng.

2. Linh hoạt cùng phụ kiện

– Hãy làm mới ngày hè với đôi bốt cổ ngắn, váy trắng xinh và áo ba lỗ mặc bên ngoài. Trang phục này thích hợp cho những chuyến đi xa, như đi dã ngoại qua các vùng cát, sa mạc hay những nơi có thời tiết thay đổi.

– Cũng từ trang phục trên, bạn có thể có những thay đổi linh hoạt và cá tính. Hãy cởi bỏ khăn quàng và chiếc áo bên ngoài bởi một chiếc váy trắng cũng đủ giúp bạn tự tin và xinh tươi trong nắng.

3. Phá cách với layer

Ngày nắng sẽ thêm phần thú vị với những trang phục nhiều lớp (layer). Một chiếc áo dây với màu sắc nổi bật bên trong, kết hợp cùng áo ba lỗ màu trắng bên ngoài. Một chiếc quần hay váy chất liệu mềm mại chính là lựa chọn thông minh cho kiểu trang phục layer. 

4, Giản đơn cùng soóc jeans

Ngày hè, quần soóc jean cùng áo phông giản dị, cá tính luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cô gái. Để phong cách có phần nổi bật hơn, bạn có thể khoác bên ngoài một chiếc áo mỏng có họa tiết hoa văn. Rõ ràng, vẫn là trang phục quen thuộc, nhưng bạn đã giúp mình trở nên cá tính và sành điệu hơn!

  Tiramisu (Theo Youtube)

Thực hiện: depweb

20/07/2012, 15:50