Mặc đẹp áo khoác over-size Parka

Chưa được phân loại

Áo khoác over-size Parka là một loại áo khoác rất tiện lợi và ấm áp dành cho tiết trời mùa đông. Nhưng ngoài hai công dụng trên, áo Parka với kiểu dáng rộng thùng thình còn mang đến cho bạn một hình ảnh đẹp và vô cùng cá tính nếu bạn nắm rõ được những gợi ý sau đây.

Cùng Đẹp online tìm hiểu một vài quy tắc nhỏ để diện áo Parka thật đẹp mùa Đông này!

1. Thắt lưng


Những chiếc áo Parka rộng thùng thình sẽ “nuốt chửng” vòng eo thon nhỏ của bạn. Một chiếc thắt lưng bản nhỏ thắt ngang eo sẽ giúp bạn tìm lại “đường cong” và tạo nên một phong cách thời trang cực lạ. Bạn cần chú ý chọn lựa những chiếc thắt lưng phù hợp với phong cách của chiếc áo. Màu sắc và họa tiết phù hợp cũng là một yếu tô vô cùng quan trọng khi chọn thắt lưng mặc kèm với Parka.

2. Quần ôm và váy bút chì


Những chiếc áo over-size sẽ khiến phần trên của bạn to hơn bình thường, chính vì thế, bạn cần lựa chọn mặc những chiếc quần ôm sát và váy bút chì để tạo sự cân bằng cho tổng thể. Không những thế, sự tương phản giữa một chiếc áo khoác Parka với một chiếc váy bút chì thanh lịch sẽ mang đến một hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Bạn có thể kết hợp áo Parka, váy bút chì hay quần legging bó, với áo len và giày cao gót. Chất liệu dệt kim sẽ mang đến cảm giác ấm áp, trong khi những đôi giày cao gót sẽ khiến phần dưới của bạn cân đối hơn với phần thân trên.

3. Giày siêu cao


Dù bạn có chiều cao đáng mơ ước đi chăng nữa thì những chiếc áo Parka cũng sẽ khiến bạn trông có phần thấp và tròn trịa hơn. Vì vậy, những đôi giày siêu cao là chìa khóa để khiến bạn diện thật đẹp loại áo này.

Những đôi ankle boots (bốt cổ ngắn), hoặc giày cao gót đế đúc sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh thật cá tính với chiếc áo khoác Parka.

Đẹp Online xin chúc quý cô có một mùa đông ấm áp và sành điệu với Parka!

Linh Thùy (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

22/10/2012, 02:02