M.A.C kết hợp với Hoàng Thùy Linh ra mắt bộ sưu tập truyền cảm hứng “Be your own queen”

Làm Đẹp

Bộ sưu tập “Be your own queen” với 8 phiên bản khác biệt là sự kết hợp giữa M.A.C và Hoàng Thuỳ Linh, chính thức ra mắt ngày 14/8/2020.

Vốn là thương hiệu mỹ phẩm thường xuyên bắt tay với các ngôi sao có tầm ảnh hưởng để mang đến những BST đẹp nhức nhối, lần này, M.A.C sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh trong BST mang tên “Be your own queen”. BST mang thông điệp mạnh mẽ và đầy ý nghĩa: “Bất kể bạn là ai, đến từ nơi nào, đang ở trong hoàn cảnh nào, bạn sẽ luôn là nữ hoàng!”.

Thông qua sự hợp tác lần này, M.A.C sẽ đem đến sự lựa chọn phong phú và khác biệt để mỗi tín đồ làm đẹp được tự hào là phiên bản của chính mình. Bộ sưu tập gồm 8 phiên bản, trong đó 4 phiên bản do chính tay Hoàng Thuỳ Linh lựa chọn (Ngọt ngào, Cá tính, Tinh tế, Kiêu hãnh) và 4 phiên bản còn lại do đội ngũ chuyên gia của M.A.C gợi ý (Sáng tạo, Quyết đoán, Thời thượng, Thanh lịch).

BST Ngọt ngào bao gồm 1 thỏi son Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Billion $ Smile, 1 thỏi Powder Kiss Lipstick màu Fall in Love và 1 hộp phấn Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20.
BST Cá tính bao gồm 1 thỏi Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Resort Season, 1 thỏi Powder Kiss Lipstick màu Style Shocked! và 1 hộp phấn Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20.
BST Tinh Tế bao gồm 1 thỏi Powder Kiss Liquid Lipcolour màu Devoted to Chilli, 1 thỏi Powder Kiss Lipstick màu Devoted to Chilli và 1 hộp phấn Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20.
BST Kiêu Hãnh bao gồm 1 thỏi Powder Kiss Liquid Lipcolour màu M•A•C Smash, 1 thỏi Powder Kiss Lipstick màu Werk, Werk, Werk và 1 hộp phấn Studio Fix Powder Plus Foundation màu NC20.

Ngoài việc lựa chọn các màu sắc theo những bộ sưu tập truyền cảm hứng, các tín đồ làm đẹp còn được sở hữu các sản phẩm của M.A.C với bao bì giới hạn cùng lời nhắn nhủ từ Hoàng Thùy Linh, đặc biệt là một túi xách tay phiên bản giới hạn với biểu tượng được đích thân nữ ca sĩ sáng tạo.

Các phiên bản thuộc BST này được bày bán tại các cửa hàng chính hãng của M.A.C trên toàn quốc và các kênh thương mại điện tử từ ngày 14/8/2020.

 

Thực hiện: phuong ha

14/08/2020, 13:34