Lý Quý Khánh, Nhan Phúc Vinh tranh cãi về phong cách phái nữ

Tin Tức

Đều là những anh chàng điển trai, nổi tiếng, có phong cách thời trang và sự thu hút đặc biệt với phái nữ, cuộc hội ngộ của 4 quý ông đã thu hút một lượng khán giả đông đảo đến tham gia sự kiện.

Từ trái qua: Nam diễn viên Nam Phúc Vinh, NTK Lý Quý Khánh, người mẫu Dương Mạc Anh Quân, NTK Lâm Gia Khang 

Phần mở đầu, các vị khách mời lần lượt chia sẻ các quan niệm về thời trang cũng như là việc lựa chọn trang phục phù hợp với phong cách riêng của họ. Nếu như Nhan Phúc Vinh thoải mái về outfit khá “thể thao” của mình thì Lý Quý Khánh cho biết anh cũng chỉ hay “chọn bừa” trang phục, thích gì mặc nấy mà thôi. 

Nhan Phúc Vinh trung thành với phong cách thể thao

Trang phục “chọn bừa” đầy cá tính của NTK Lý Quý Khánh. 

Khi được hỏi về mẫu phụ nữ khiến cho họ ấn tượng, Lý Quý Khánh cho biết điều làm nên sức hút của một người phụ nữ đó chính là sự tự tin, “một người phụ nữ có thể chưa đẹp nhưng sự tự tin sẽ giúp họ đẹp lên, và người phụ nữ đẹp sẽ đẹp hơn nữa, cũng chính nhờ vào sự tự tin”. Với Dương Mạc Anh Quân, anh chia sẻ mình rất ấn tượng với tuýp phụ nữ như cô bạn Mâu Thủy, bởi ở cô toát lên một nét thần thái rất cuốn hút mà không cần sự phụ trợ của bất kì loại trang phục sang trọng hay trang sức đắt tiền nào khác. 

Đông đảo bạn trẻ tập trung tại showroom Zalora để tham gia chương trình, dù số lượng ghế không đủ

Ngoài phần giao lưu với 4 vị khách mời điển trai, chương trình còn chọn ra 4 vị khán giả may mắn nhất để được các stylist tư vấn chọn trang phục phù hợp với phong cách. Sự lột xác bất ngờ của 4 vị khán giả khiến cho buổi trò chuyện “nóng” hơn và khiến các quý ông tranh cãi sôi nổi về hình tượng mới của các cô gái.

Các khán giả được tặng luôn bộ trang phục đang mặc

Buổi trò chuyện thời trang có quy mô nhỏ nhưng tổ chức chu đáo, ấm cúng đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều sự kiện tương tự sẽ tiếp tục được tổ chức dành cho các tín đồ thời trang Tp.HCM.

Khiết Bông

Ảnh: Zalora


Thực hiện: depweb

13/05/2015, 12:35