Lý Nhã Kỳ "chi lớn" cho show diễn 15 phút tại Lynk Fashion Show 2015 - Tạp chí Đẹp

Lý Nhã Kỳ “chi lớn” cho show diễn 15 phút tại Lynk Fashion Show 2015

Thời Trang

Sau thành công của Lynk Fashion Show 2014 được tổ chức tại phòng Khánh tiết Dinh Độc Lập, Tp.HCM hồi tháng 11 năm ngoái, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ tiếp tục mang tới Lynk Fashion Show 2015 bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2015 của nhà thiết kế Alexis Mabille. Chương trình năm nay vẫn tiếp tục được dẫn dắt bởi đạo diễn Việt Tú. Với những yêu cầu cực kỳ khó tính của thương hiệu về sân khấu trình diễn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, Lynk Fashion Show 2015 hứa hẹn sẽ đem đến một không gian haute couture đẳng cấp thế giới giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại buổi họp báo trong mẫu đầm đen cùng đôi khuyên tai kim cương thu hút mọi sự chú ý

Từ trái qua: nhà thiết kế Alexis Mabille, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ và đạo diễn Việt Tú

Theo đúng tiêu chuẩn tại Paris, show diễn của Alexis Mabille diễn ra trong thời lượng 8 phút với 24 bộ đồ. Alexis Mabille cũng chịu những áp lực riêng của Liên đoàn Couture tại Pháp trong những quy định về thời trang haute couture. Tuy nhiên, vì “chiều” Lý Nhã Kỳ, nhà thiết kế Alexis Mabille đã quyết định cho trình diễn ở Việt Nam 35 bộ đầm haute couture tại Lynk Fashion Show 2015 và như vậy, thời lượng chương trình sẽ dao động trong khoảng 12-15 phút.

Nhà thiết kế Alexis Mabille chia sẻ những câu chuyện thú vị về công việc của mình

Alexis Mabille đặc biệt khắt khe trong quá trình tuyển chọn người mẫu cho show diễn lần này. Theo đó, ông không chỉ quan tâm đến số đo của người mẫu, mà còn để ý tới thái độ làm việc, thần thái của họ. Với bộ sưu tập haute couture lần này, Alexis Mabille lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ, đó là vẻ đẹp toàn diện không chỉ thể hiện ở bên ngoài mà còn toát ra từ thần thái, tâm hồn họ.Tất cả thể hiện được chủ đề của bộ sưu tập “Portraits of women(Những bức chân dung phụ nữ).

Lynk Fashion Show 2015 sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tại Gem Center, Tp.HCM với sự hiện diện của rất nhiều vị khách mời có tiếng trong nước và quốc tế.

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Đại Ngô

logo

 

Thực hiện: depweb

10/11/2015, 08:13