Lựa chọn “áo mưa” sáng tạo để có đời sống tình dục an toàn

ĐẸP MEN

Hiểu được điều này, một nhóm các nhà khoa học tại Đại học Boston của Mỹ đã phát triển thành công một loại bao cao su làm từ mủ cao su tự nhiên có khả năng tự bôi trơn.

Họ hy vọng sản phẩm mới này sẽ mang lại một trải nghiệm mới mẻ và khiến việc sử dụng bao cao su vì đời sống tình dục an toàn trở nên dễ chịu hơn.

condom_17
Bao cao su. (Nguồn: Guardian)

Khác với bao cao su thông thường hiện nay, sản phẩm “áo mưa” sáng tạo này từ mủ cao su tự nhiên đã qua xử lý polymer (hợp chất cao phân tử) và có khả năng thấm – giữ chất nhờn bôi trôi này gần như xóa nhòa “rào cản” ngăn cách, giúp cặp đôi có cảm giác thật hơn. Khoảng 73% số cặp đôi được tặng dùng thử đều hài lòng với sản phẩm này.

Hiện hầu hết các sản phẩm bao cao su trên thị trường hiện nay được sản xuất từ nhựa tổng hợp, mủ cao su hoặc da cừu non. Tất cả các chất liệu này đều ít nhiều gây cảm giác khó chịu, làm giảm khoái cảm trong quá trình giao hợp.

Theo một cuộc khảo sát, đây chính là nguyên nhân khiến 77% nam giới và 40% phụ nữ tại Mỹ không lựa chọn bao cao su trong đời sống tình dục.

Kết quả nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Royal Society Open Science số ra ngày 16/10.

Thực hiện: depweb

18/10/2018, 07:13