Lời chúc mừng Đẹp 15 tuổi từ Estée Lauder

ĐẸP DATA

Đẹp 15 tuổi, Estee Lauder, Bobby Wang

Trong tấm thiệp gửi đến Tạp chí Đẹp nhân dịp sinh nhật thứ 15, chuyên gia trang điểm quốc tế Bobby Wang của nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Estée Lauder đã gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Tạp chí Đẹp. Đây là một lời động viên vô cùng quý báu mà đội ngũ Estée Lauder gửi đến Tạp chí Đẹp dịp sinh nhật lần thứ 15Năm mới 2014.

Chuyên gia trang điểm Bobby Wang

Estée Lauder là một trong những tập đoàn mỹ phẩm danh tiếng nhất thế giới. Các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm và nước hoa của Estée Lauder đều là những sản phẩm ứng dụng công nghệ ưu việt và hiệu quả. Estée Lauder gây tiếng vang với những dòng sản phẩm đẳng cấp, sang trọng và quý phái được phân phối khắp 140 quốc gia trên toàn thế giới. Trong suốt 60 năm qua, Estée Lauder luôn tin tưởng vào tuyên ngôn của bà Estée Lauder, người sáng lập tập đoàn năm 1946: “Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp”. Câu nói giản dị ấy đã thay đổi sâu sắc bộ mặt của ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày nay.

Estee Lauder, Tạp chí Đẹp, 15 tuổi

Với Estée Lauder, mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp.

Giống với tuyên ngôn của Estée Lauder “Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp”, suốt 15 năm qua, Đẹp đã được phái đẹp Việt Nam ví như cuốn cảm nang giúp chị em đẹp từ vóc dáng đến tâm hồn.

Sản phẩm của Estee Lauder hiện được bán tại:

HN: 48 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm; Parkson Landmark (Keang Nam), Lô 6E Phạm Hùng; Parkson Viet Tower, 198B Tây Sơn, Đống Đa; Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.

Tp.HCM:Diamond Plaza 34 Lê Duẩn, Q.1; Parkson CT Plaza 60A Trường Sơn, Q.Tân Bình; Parkson Flemington 182 Lê Đại Hành, Q.11; Parkson Hùng Vương 126 Hùng Vương, Q.5.

Bài: Lâm Anh

Ảnh: Estée Lauder

logo

Từ nước Ý xa xôi, NTK Donatella Versace đã gửi những lời chúc thân tình dịp Đẹp bước sáng tuổi 15.


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.


 

Thực hiện: depweb

01/01/2014, 17:57