Logitech đánh dấu sinh nhật lần thứ 39 với loạt sản phẩm "khủng" gây nhiều bất ngờ - Tạp chí Đẹp

Logitech đánh dấu sinh nhật lần thứ 39 với loạt sản phẩm “khủng” gây nhiều bất ngờ

Tin Tức

Vừa qua, Logitech đã tổ chức chương trình kỷ niệm 39 năm thành lập và ra mắt hàng loạt sản phẩm như MK470, MX Keys, MX Master 3 và MX Anywhere 3. Hành trình 39 năm đầy hứng khởi của thương hiệu, đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, giới truyền thông và đông đảo người tiêu dùng.

logitech ky niem 39 nam thanh lap - 1
Logitech được thành lập năm 1981, tại làng Táo (the village of Apples), Thụy Sĩ. Ban đầu, công ty đặt trụ sở tại một tòa nhà trong nông trại, có kích thước tương đương với một nhà để xe tại “Thung lũng Silicon Thụy Sĩ”.

Ngay từ những bước đi đầu tiên, thương hiệu đã hướng đến hành trình kết nối mọi người bằng những thiết kế đặc biệt, công nghệ tiên tiến và chất lượng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Sau gần bốn thập kỷ hoạt động, thương hiệu này đã và đang không ngừng cải tiến để luôn là công ty công nghệ tiên phong trong các lĩnh vực như: PC, Âm nhạc, Gaming, Streaming, Hội họp trực tuyến, mang đến không gian để người dùng thỏa sức sáng tạo, đạt được thành tựu và tận hưởng nhiều hơn.

Hành trình 39 năm hứng khởi của Logitech đã mang đến nhiều sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng biết đến và mang về nhiều giải thưởng uy tín Quốc tế, cụ thể với hơn 100 giải thưởng thiết kế trong 4 năm qua, và chỉ riêng năm 2020, đã nhận được hơn 30 giải thưởng.

logitech ky niem 39 nam thanh lap - 2

Dịp này, thương hiệu cũng cho ra mắt một loạt sản phẩm mới như tai nghe gaming G Pro X, bàn phím dành cho iPad COMBO TOUCH dành iPad thế hệ 7, bộ chuột phím MK295, bộ chuột phím MK470, chuột MX Master 3, bàn phím MX Keys dành cho máy Mac, và chuột MX Anywhere 3… Những sản phẩm này giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng với các công nghệ mới, tính năng mới, thiết lập xu hướng nhờ vào độ hoàn hảo của sản phẩm với thiết kế đẹp mắt phù hợp với bất cứ không gian làm việc nào.

Tác giả: Đẹp Online

02/10/2020, 09:00