L’Occitane tài trợ chương trình từ thiện “Con Đường màu xanh”

Tin Tức

L’Occitane hân hạnh được tài trợ cho chương trình đêm nhạc từ thiện “Con đường màu xanh” với mục đích ra mắt Quỹ Thiện Việt do bà Lê Hoài Anh – Tổng Giám đốc HALGROUP (nhà phân phối L’Occitane tại Việt Nam) sáng lập. Chương trình đã diễn ra thành công trong một bầu không khí thân mật. Trong chương trình này, Quỹ Thiện Việt đã trao tặng cho CLB Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu 100 triệu đồng và ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, L’Occitane cũng đã có cơ hội gửi đến các bạn trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu 100 triệu đồng nhằm giúp các bạn có một mái che nắng để vui chơi trên sân thượng của trường. Đây là hoạt động tâm huyết mà L’Occitane Việt Nam luôn mong muốn được thực hiện trong suốt thời gian có mặt tại Việt Nam. L’Occitane là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới lập đội ngũ nghiên cứu và đầu tư in chữ nổi Braille lên bao bì từ năm 1977, vì sự tôn trọng tuyệt đối dành cho những người khiếm thị. Mỗi năm, Quỹ đã ủng hộ hơn 1 triệu Euro vào 15 tổ chức phi lợi nhuận trên thế giới.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch nước CHXHCN Việt Nam, chủ tịch Quỹ Học Bổng Vừ A Dính và chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu, bà Nguyễn Thị Như Thủy, nguyên phó Giám đốc Sở Nội vụ Tp.HCM và đại diện trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu.

PV
logo

Thực hiện: depweb

09/02/2015, 10:30