"Locavore Takeover" - Hành trình ẩm thực mới lạ không thể bỏ qua - Tạp chí Đẹp

“Locavore Takeover” – Hành trình ẩm thực mới lạ không thể bỏ qua

Tin Tức

Thật không ngoa khi nói rằng, linh hồn của mỗi món ăn ngon chính là ở nguyên liệu để chế biến ra món ăn đó. Nguyên liệu không những phải tươi, ngon, đúng mùa mà còn phải hoàn toàn tự nhiên, không được tác động bởi những yếu tố khác. Hơn nữa, các nguyên liệu được nuôi trồng tại địa phương sẽ làm giảm được lượng khí thải carbon khổng lồ so với nguồn thực phẩm nhập khẩu.

Đó cũng là xu hướng mới trong việc chế biến ẩm thực ngày nay, các bếp trưởng sẽ yêu thích việc lựa chọn nguyên liệu có thể giữ được hương vị món ăn một cách tuyệt đối nhất. Chính vì vậy, việc đưa nguyên liệu mang đậm chất bản địa vào chế biến những món ăn Âu đẳng cấp sẽ mang đến một trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới. Đó là cách mà các đầu bếp tại nhà hàng Locavore, Bali, Indonesia lựa chọn mang đến cho thực khách của mình. Tại đây, những nguyên liệu địa phương theo mùa tươi ngon nhất hay thực phẩm được nuôi bằng phương pháp đặc biệt, chỉ bằng các loại hạt tự nhiên; được chế biến và sáng tạo tài tình bởi những vị Bếp trưởng tài năng, giúp nhà hàng đạt được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ của ngành ẩm thực thế giới, và phải kể đến giải “Asia’s 50 Best Restaurants” (Top 50 nhà hàng tốt nhất tại châu Á) trong suốt 4 năm từ 2016 đến 2019.

Một món ăn sáng tạo độc đáo trong thực đơn của nhà hàng Locavore.

Ẩm thực của Locavore là sự kết hợp hoàn hảo những món ăn châu Âu hiện đại với nguyên liệu tươi ngon của địa phương, được bày biện một cách đầy tinh tế và nghệ thuật, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Những nguyên liệu Việt sẽ được Bếp trưởng Locavore khéo léo chế biến thành những món ăn độc đáo có một không hai tại French Grill, JW Marriott Hanoi.

Đến với Hà Nội tại JW Marriott Hanoi tháng 5 này, bếp trưởng đến từ nhà hàng Locavore sẽ sử dụng những nguyên liệu đậm chất Việt để mang đến cho thực khách Hà Thành những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Hay những loại cocktail độc đáo cũng sẽ được giới thiệu trong hành trình ẩm thực mới lạ này.

Tại nhà hàng French Grill

-Từ thứ Tư 8/5/2019 đến thứ Bảy 11/5/2019

-Phục vụ bữa tối: từ 18h00

-Thực đơn 8 món – 2.200.000++VNĐ/người

-Thực đơn 8 món kèm cocktail – 2.900.000++VNĐ/người lớn

Tại Smack Dab Urban Lounge

-Mở cửa từ: 19h00, 12/ 5/2019

-5 cocktail và 5 đồ ăn kèm – 1.600.000++VNĐ/người lớn

-Để biết thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt bàn, vui lòng liên hệ hotline: 0903 290 998 hoặc truy cập tại đây

Bài: PV

Thực hiện: Huyền My Trương

27/04/2019, 19:42