Local brand nào được Babymonster "chọn mặt gửi vàng" trong đợt trở lại với MV "Forever"? - Tạp chí Đẹp

Local brand nào được Babymonster “chọn mặt gửi vàng” trong đợt trở lại với MV “Forever”?

Thời Trang

Thông tin Jennie (BLACKPINK) diện trang phục từ LSEOUL vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, sản phẩm liên tục sold-out thì hình ảnh nhóm nhạc Babymonster khoác lên các thiết kế của thương hiệu vào MV “Forever” tiếp tục tạo cơn sốt mới trong giới mộ điệu trong và ngoài nước.

babymonster dien do lseoul - 1
Trong MV “Forever”, giọng ca chính Rami đã diện chiếc đầm mang cái tên rất thơ, hệt như sự nữ tính mà thiết kế này mang lại – Réthérée Dress nằm trong BST Belle Rébellion. Réthérée có ý nghĩa là “tinh khiết”, người phụ nữ mặc lên chiếc đầm này có vẻ đẹp thuần khiết như thiên thần, dẫu thế, họ cũng không kém phần mạnh mẽ để đối mặt với những thử thách từ trần gian. Bên ngoài chiếc đầm, Rami còn chọn thêm chiếc áo corset Rita vừa nhẹ nhàng vừa quyến rũ.
babymonster dien do lseoul - 2
“Maknae” Chiquita khoe trọn vẻ cá tính với Emma Set trong BST Sister Sister. Emma Set là sự thời thượng mà LSEOUL muốn mang đến cho các cô gái với chiếc áo corset được phối từ denim và ren. Chi tiết cắt xẻ, thắt eo tinh tế đủ khoe lên đường cong của cô gái trẻ. Điểm nhấn hoa hồng ngay giữa ngực áo hay ruy băng đan chéo dọc hông càng khiến cho bộ trang phục dễ dàng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.
babymonster dien do lseoul - 3
Cuối cùng, Nepel Set từ BST Everest giúp rapper Asa tỏa sáng trong MV “Forever”. Nepel Set mang vẻ đẹp bất quy tắc với dáng đầm trễ vai, ôm sát body đi cùng corset. Chiếc thắt lưng màu xanh da trời giúp phong cách thời trang của Asa đồng điệu với cả nhóm.

Tác giả: Đẹp Fashion

01/07/2024, 18:24