Loạt thương hiệu nước hoa đình đám "đổ bộ" tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Loạt thương hiệu nước hoa đình đám “đổ bộ” tại Việt Nam

Tin Tức

Mới đây, các thương hiệu nước hoa đình đám gồm Armani, Prada, Mugler, Ralph Lauren, Viktor & Rolf đã chính thức trình làng các sản phẩm của mình trong một sự kiện đặc biệt tại Saigon Centre.

Tận hưởng hương thơm tươi mát trong bầu không khí sang trọng

Trong những năm gần đây, sở hữu nước hoa hàng hiệu bắt đầu nổi lên như một cơn sốt. Nước hoa đã trở thành một mặt hàng xa xỉ mà người tiêu dùng Việt Nam ngày càng quan tâm. Đặc biệt, những mùi hương từ các thương hiệu đình đám thế giới ngày càng được ưa chuộng bởi chất lượng và hương thơm tuyệt vời mà chúng mang lại.

Với sự cập bến của các thương hiệu trên, giờ đây người tiêu dùng sẽ có cơ hội bổ sung những thương hiệu nước hoa này vào bộ sưu tập của mình.

Để chúc mừng sự ra mắt của 5 thương hiệu tại Việt Nam, một buổi giới thiệu đặc biệt đã diễn ra tại Saigon Centre, với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt bao gồm diễn viên Liên Bỉnh Phát, diễn viên Song Luân, beauty blogger An Phương và MC Thanh Thanh Huyền. Sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để khách hàng đắm mình vào thế giới tràn ngập hương thơm của nước hoa trong ngày đầu tiên những thương hiệu đình đám này ra mắt.

Ngoài việc có thể tận hưởng các nhãn hiệu nước hoa khác nhau cùng một lúc, người tiêu dùng sẽ trải nghiệm không gian trưng bày ấn tượng có một không hai, đồng thời có các chuyên gia tư vấn sắc đẹp giúp bạn chọn được mùi hương phù hợp. Người tiêu dùng có thể khám phá các cửa hàng trưng bày sản phẩm từ ngày 02/10/2022.

Tác giả: Đẹp Online

12/10/2022, 10:00