Lóa mắt trước những màu sắc mới mẻ và thiết kế khác biệt của Apple Watch Hermès Series 6 - Tạp chí Đẹp

Lóa mắt trước những màu sắc mới mẻ và thiết kế khác biệt của Apple Watch Hermès Series 6

Thời Trang

Mùa thu năm nay, Hermès và Apple tiếp tục phát triển sự hợp tác từ năm 2015 với những chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Hermès Series 6 mang nhiều cải tiến mới mẻ.

Kết hợp chuyên môn công nghệ của Apple với kỹ nghệ chế tác đồng hồ của Hermès trên cơ sở tôn vinh tay nghề thủ công tinh tế, Apple Watch Hermès Series 6 là minh chứng hoàn hảo cho sự hoà trộn giữa công năng, sự khéo léo, sự kết nối và thiết kế, với mặt đồng hồ Hermès Circulaire mới và hoàn toàn có thể tùy chỉnh lưu trữ nhiều chức năng để phù hợp với mọi phong cách sống.

Một bảng màu mới cho dây đeo

Được biết đến với khả năng tuỳ biến màu sắc tài tình, lần này, Hermès đã sáng tạo ra một bảng màu mới cho dây đeo da đơn của Apple Watch Hermès Series 6. Các tông màu tươi sáng của đỏ ớt, cam, hổ phách, xanh tre, navy và thu mẫu đơn đem lại cho chiếc đồng hồ một ngoại mạo mới mẻ và dễ nhận biết ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một thiết kế mới: Hermès Attelage

Được đặt tên là Hermès Attelage – các nhà thiết kế muốn nhắc tới hệ dây đai sử dụng trong nghệ thuật cưỡi ngựa, gợi nhớ tới di sản của nhà chế tác đến từ nước Pháp. Mẫu thiết kế mới mới này trong bộ sưu tập Apple Watch Hermès có dây đeo đi cùng phần đính kèm được thiết kế kéo dài phía trên vỏ. Với sự thay đổi tỉ lệ tài tình này, thiết kế Attelage khoe được các dây đai đôi siêu mỏng hoặc dây da đơn của Hermès bằng chất liệu giả da bê Barénia, nhấn mạnh sự độc đáo của sản phẩm. 

Apple Watch Hermès Attelage dây đeo đơn
Apple Watch Hermès Attelage dây đeo đôi quai mảnh hơn

Apple Watch Hermès Series 6 sẽ sẵn sàng để đặt hàng trước trên hermes.com và apple.com từ ngày 15/9, có sẵn tại các cửa hàng Hermès và Apple được lựa chọn ở Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Singapore, Tây Ban Nha , Thụy Sĩ, UAE, Anh và Mỹ từ ngày 18/9.

Thực hiện: Tuấn Anh

17/09/2020, 07:00