Lộ diện Top 14 Vietnam's Next Top Model 2015 - Tạp chí Đẹp

Lộ diện Top 14 Vietnam’s Next Top Model 2015

Thời Trang
Sau 5 mùa giải liên tiếp, chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model (Người mẫu Việt Nam) đã không chỉ dừng lại ở một chương trình truyền hình thực tế mà đã và đang góp một phần không nhỏ trong việc tìm kiếm và đào tạo ra những người mẫu sáng giá cho làng thời trang Việt Nam. Không những thế, dưới sự định hướng và quản lý của Công ty BeU Models, các người mẫu trưởng thành từ Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model không chỉ là những gương mặt sáng giá của thời trang Việt Nam, mà họ còn những người mẫu thành công trên sàn diễn thời trang quốc tế. Có thể kể đến những cái tên như Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Tuyết Lan, Mâu Thủy, Chà Mi, v.v… đều đang làm rạng danh người mẫu Việt trên trường quốc tế.

Với mong muốn tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình một chương trình giải trí hấp dẫn, kịch tính và ý nghĩa, mùa giải thứ 6 của chương trình đã trở lại với chủ đề “Keep Moving – Không ngừng chuyển động”, cùng những điểm mới vô cùng thú vị xuyên suốt 11 tập phát sóng, hứa hẹn tiếp tục là một trong những chương trình truyền hình hấp dẫn nhất trên kênh VTV3 trong thời gian tới. 

Ban giám khảo chính thức của Vietnam’s Next Top Model năm nay gồm có (từ trái qua) nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, siêu mẫu Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng 

Sau 4 vòng sơ tuyển với những vòng thi gây cấn, kịch tính, chương trình đã tìm ra được 14 thí sinh xuất sắc nhất, sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt ấn tượng, cá tính độc đáo, để bước vào vòng bán kết. Họ sẽ cùng tranh tài để giành lấy ngôi vị Quán quân của mùa giải thứ 6. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của Top 14 các thí sinh tham dự Vietnam’s Next Top Model 2015!

Đào Thị Thu (trái) và Đinh Đức Thành  (phải)

Nguyễn Thị Hợp

Hoàng Anh Tú (trái) và K’Brơi (phải)

H’Hen Nie đến từ Đắk Lắk

Cô nàng Lương Thị Hồng Xuân (trái) sở hữu chiều cao 1m90 và Nguyễn Thành Quốc (phải)

Hoàng Gia Anh Vũ đến từ Hà Nội

Nguyễn Thị Hồng Vân (trái) và Nguyễn Thị Hương Ly (phải)

Trần Hải Đăng (trái) và Võ Thành An (phải)

Nguyễn Thị Kim Phương

Đón xem tập đầu tiên của chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được phát sóng vào lúc 20h, Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02/08/2015 trên kênh truyền hình quốc gia VTV3.

Bài: T.A

Ảnh: Minduke Minh Đức

Stylist: Fjfj Hoàng

Trang phục: NTK Nguyên Thảo, NTK Nguyên Phong


logo

Thực hiện: depweb

16/07/2015, 21:30