LIXIL INAX ra mắt dòng tủ bếp JAMI

Tin Tức

Dựa trên nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình hiện đại, JAMI được thiết kế tích hợp đầy đủ những tính năng cơ bản nhất của tủ bếp trong một không gian nhỏ. Bộ tủ tiêu chuẩn nhỏ gọn kích thước 1500x1900x600mm với kết cấu linh động đặc biệt phù hợp với căn hộ của các gia đình nhỏ. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt mua kích thước tủ bếp tùy thích, người nội trợ có thể dễ dàng mở rộng không gian bếp với các tủ phụ đồng bộ và tiện lợi.

 

Hướng tới mô hình tủ bếp tiện nghi tiết kiệm diện tích, tủ bếp JAMI thể hiện nhiều công dụng chỉ trong một diện tích nhỏ. Ngăn tủ, mặt tủ và cánh tủ tạo điều kiện cho việc lắp đặt, bố trí những đồ dùng làm bếp cơ bản. Vị trí bồn rửa có thể thay đổi theo thiết kế không gian bếp giúp người nội trợ chuẩn bị những bữa ăn một cách thuận tiện nhất. Những phụ kiện kèm theo như khay đựng bát đĩa, giá để thìa đũa, giá đựng đồ gia vị và chai lọ, móc treo và thanh treo tiện ích góp phần đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi gia đình trong việc tổ chức gian bếp.

 

Tấm gỗ cửa High Gloss của tủ sử dụng công nghệ dán không có đường cắt cạnh đem lại khả năng chống thấm nước cao. Bề mặt cửa cũng được xử lý lớp chống xước, cứng chắc và khó bám bẩn giúp người nội trợ dễ dàng vệ sinh tủ. Những công nghệ thông minh này sẽ giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian chuẩn bị các món ăn cho gia đình cũng như giữ gìn sự bền đẹp lâu dài cho tủ bếp.

Từ đầu tháng 10 năm 2013, Lixil Inax Việt Nam sẽ triển khai trưng bày Tủ bếp JAMI  tại hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

 

PV

Thực hiện: depweb

25/09/2013, 16:36