Lisa (Blackpink) trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của M.A.C Cosmetics

Tin Tức

Lisa (Blackpink) là nữ thần tượng K-Pop đầu tiên được “chọn mặt gửi vàng” để trở thành Đại sứ Thương hiệu toàn cầu của M.A.C Cosmetics kể từ tháng 10/2020.

Sự kết hợp giữa Lisa và M·A·C mang theo những ý nghĩa và nguồn cảm hứng lớn bởi cả hai đều không ngừng phá vỡ ranh giới giữa các nền văn hóa, là đại diện của sự liên kết toàn cầu, và luôn mang đến những câu chuyện cảm hứng thông qua các cung bậc nghệ thuật của chính mình.

Trong lần hợp tác này, Lisa chia sẻ: “Tôi đã luôn là một fan trung thành của M·A·C! Tôi yêu cách thương hiệu biến việc trang điểm trở thành một hình thức để chúng ta thể hiện bản thân, điều luôn khiến tôi có thêm tự tin khi đứng trên sân khấu. Cùng với M·A·C, tôi rất vui khi có thể truyền cảm hứng và chạm đến nhiều khán giả hơn vì tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có nét cá tính riêng và sự đa dạng ở sâu bên trong”.

Với tư cách là người phát ngôn toàn cầu cho thương hiệu M·A·C, Lisa sẽ là gương mặt đại diện cho những bộ sưu tập nổi tiếng và các chiến dịch quan trọng, đồng thời sẽ là nguồn cảm hứng lớn cho các dự án sắp tới của nhãn hàng. Bên cạnh đó, cùng với niềm đam mê về làm đẹp, Lisa sẽ kết hợp với các chuyên gia trang điểm của M·A·C để giới thiệu những phong cách trang điểm đặc trưng của mình, chia sẻ các mẹo, chế độ chăm sóc da và phong cách sống tới những người hâm mộ M·A·C.

Các sản phẩm của M.A.C Cosmetics mang đậm phong cách Lisa

Bài : Đẹp Online

20/10/2020, 15:56