“Lịm tim” với ảnh đám cưới bí mật vô cùng giản dị của chân dài Vittoria Ceretti

Thời Trang

Mới đây, Vittoria Ceretti đã chia sẻ hình ảnh đám cưới cùng DJ Matteo Milleri được tổ chức tại đảo Ibiza từ hồi đầu tháng 6 vừa qua. 

“Mẫu ruột” của nhà Chanel – Vittoria Ceretti – mới đây đã chia sẻ hình ảnh đám cưới của cô được tổ chức tại Nhà thờ Es Cubelles ở phía Nam đảo Ibiza ở Tây Ban Nha. Đám cưới của Vittoria cùng DJ Matteo Milleri đã diễn ra vào ngày 01/06 và sau 2 tuần cả hai mới chia sẻ những hình ảnh vô cùng ngọt ngào trong ngày trọng đại của hai người. 

Cô dâu Vittoria Ceretti mặc dù là gương mặt quen thuộc của rất nhiều nhà mốt lớn như Chanel, Fendi,… nhưng chiếc váy cưới của cô lại vô cùng đơn giản và mộc mạc, và điều ấy lại không làm thuyên giảm đi vẻ rạng rỡ của cô trong ngày hạnh phúc. 

Chân dài đình đám sinh năm 1998 và DJ Matteo Milleri bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ đầu năm 2020. Dưới ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, rất nhiều sự kiện đã phải hoãn hoặc hủy, và không ít các cặp đôi đã chia tay, nhưng cả hai đã vượt qua tất cả để chính thức trở thành vợ chồng trong đám cưới nhỏ xinh hồi đầu tháng 6. 

Thực hiện: Tuấn Anh

18/06/2020, 07:00