“Lịm tim” trước vẻ xinh xắn của Laneige Neo Cushion phiên bản vỏ tím kết hợp cùng Samsung

Làm Đẹp

Trong khi các cô gái vẫn đang mải phân vân chưa biết nên chọn phiên bản phấn nước Neo Cushion màu xanh mint hay màu hồng pastel ngọt ngào thì Laneige đã kịp bắt tay với Samsung để tung ra phiên bản giới hạn NEO Cushion Phantom Violet vỏ tím xinh xắn đến thế này. Lại khó cho hội chị em rồi!

Ngày 12/5 vừa qua, hai thương hiệu “đồng hương” Hàn Quốc đã bắt tay ra mắt một dự án lấy ý tưởng từ thiết kế hình vuông bo tròn của cả Samsung Galaxy Buds Pro và Laneige Neo Cushion. Bộ sản phẩm được giới thiệu bao gồm Galaxy Buds Pro màu Phantom Violet và phấn nước Neo Cushion phiên bản mịn lì của Laneige cùng màu.

Trong lần hợp tác này, phấn nước Neo Cushion của Laneige sẽ mang màu sắc của Galaxy Buds Pro – sắc tím lì hiện đại trẻ trung. Neo Cushion trong chiếc áo màu tím mới toanh vẫn sẽ sở hữu kết cấu mỏng nhẹ, tạo hiệu ứng nền lì nhưng tự nhiên như làn da thật của bạn. Đồng thời, sản phẩm còn có khả năng che phủ toàn diện, bền màu trong suốt 24 giờ dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào. So với các phiên bản cũ, một điểm đột phá được cải tiến của Neo Cushion Phantom Violet đó chính là khả năng chống ánh sáng xanh.

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Buds Pro là tai nghe bluetooth hiện đại được trang bị mỗi bên tai một loa trầm 11mm và một loa cao 6.5mm. Tai nghe có tính năng chống ồn chủ động thông minh (Intelligent Active Noise Cancellin0000g) giúp loại bỏ 99% tiếng ồn xung quanh. Chế độ “Âm thanh xung quanh” mới cũng giúp người dùng có thể chọn khuếch đại âm thanh gần đó lên đến 20 decibel.

Sau khoảng thời gian làm mưa làm gió và trở thành hiện tượng khuấy đảo cộng đồng người yêu làm đẹp tại Hàn Quốc, Neo Cushion Phantom Violet sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 20/7 tới.

Bài: Đẹp Beauty

15/07/2021, 11:50