Lily Collins diện mẫu đầm cưới ren hiếm hoi của nhà mốt Ralph Lauren trong hôn lễ cổ tích - Tạp chí Đẹp

Lily Collins diện mẫu đầm cưới ren hiếm hoi của nhà mốt Ralph Lauren trong hôn lễ cổ tích

Thời Trang

Ngày 4/9 vừa qua, nữ diễn viên Lily Collins và đạo diễn Charlie McDowell khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tổ chức lễ cưới tại khu nghỉ dưỡng Dunton Hot Springs (tiểu bang Colorado, Mỹ). Đáng chú ý nhất là chiếc đầm cưới được nữ diễn viên phim “Emily in Paris” mặc trong ngày trọng đại là một trong số ít thiết kế đồ cưới của NTK người Mỹ Ralph Lauren.

lily collins dien dam cuoi ralph lauren - 1

Thiết kế đầm cưới của Lily Collins, khăn cài tóc cô dâu và áo choàng đều được Ralph Lauren làm hoàn toàn từ ren Calais-Caudry. Những người thợ thủ công đã mất gần 200 giờ để hoàn thiện thiết kế tỉ mỉ này. Theo Ralph Lauren, nguồn ren cao cấp với những đường nét vô cùng tinh tế làm nên mẫu đầm cưới của nữ diễn viên được sản xuất từ máy dệt ren Leavers trứ danh của thế kỷ 19. Bên cạnh đó, phần áo choàng được đính đá Swarovski tạo thành những bông hoa nhỏ và những cánh hoa bằng lụa organza cũng đươc đặt theo thiết kế của ren Calais-Caudry.

lily collins dien dam cuoi ralph lauren - 2

Trên trang cá nhân của mình, Lily Collins đã chia sẻ những cảm xúc khó quên trước khung cảnh thiên nhiên nên thơ trong lễ cưới cùng McDowell: “Điều khởi đầu như một câu chuyện cổ tích giờ đây đã trở thành thực tại của tôi mãi mãi. Tôi không thể nào diễn tả chính xác được cuối tuần vừa rồi là thời khắc như thế nào, nhưng phép màu là nơi huyền diệu để bắt đầu một cuộc hành trình“.

Cùng với cô dâu Lily Collins, chú rể Charlie McDowell cũng diện một bộ tuxedo nhung đen trong BST Purple Label vô cùng lịch lãm từ nhà mốt Ralph Lauren.

lily collins dien dam cuoi ralph lauren - 3

Như vậy, Lily Collins là một trong những ngôi sao kết hôn trong năm nay, sau lễ cưới của nữ ca sĩ Ariana Grande, Gwen Stefani và Issa Rae. Ngoại trừ Lily Collins, tất cả mỹ nhân còn lại đều diện đầm cưới của nhà mốt Vera Wang.

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

10/09/2021, 11:30