Lịch lãm với blazer và váy hoa

MIX & MATCH

Với vóc dáng bầu bĩnh đáng yêu, Linh có một vẻ nữ tính và trang nhã toát lên từ phong thái cho đến cách ăn mặc. Vào những ngày bận bịu với bản vẽ và bút thước, Linh chọn mặc đồ rất nhẹ nhàng để có thể hò hẹn với bạn bè sau giờ làm mà không cần phải thay đồ phức tạp. Linh chọn chiếc áo blazer của Ralph Lauren và chiếc váy hoa nhẹ nhàng này.

Điểm nhấn của chiếc váy là chi tiết hoa nhỏ với màu sắc nhẹ nhàng, phóng khoáng nhưng vẫn đem đến sự bồng bềnh nhẹ nhàng trong gió cuối hè. Vì thời tiết tại Boston (Mỹ) khá nhiều gió vào thời điểm này nên Linh khoác thêm blazer mang hơi hướng quý tộc với đường nét thêu màu vàng đồng ở ngực áo cùng hàng cúc vàng được khắc logo của hãng.

review, blazer, váy hoa, đẹp online 

Vừa nữ tính vừa tiện lợi và vừa trang nhã, chiếc áo này đã trở thành một chiếc áo đa dụng của Linh.

review, blazer, váy hoa, đẹp online

Để kết hợp hoàn hảo hơn, Linh cũng không quên cầm theo một chiếc túi xách quai cầm (satchel) có đường viền cùng tông với màu xanh đen của chiếc áo blazer

Chiếc áo này được làm 100% bằng len, giữ dáng áo rất tốt, lót bằng vải lanh đem đến sự mát mẻ khi tiếp xúc với da. Với thời tiết nắng gió thất thường của Boston thì chiếc áo quả là một “thiên thần hộ mệnh” cho Linh mỗi khi chiều tà trở gió. Với chiếc áo này, Linh có thể hoàn toàn tự tin bước ra phố mà không ngại nắng ngại mưa nhưng vẫn rất phong cách và thời trang.

Áo Blazer Ralph Lauren: 250USD

Váy hoa tự đặt may: 400.000VND

Túi xách Rebecca Minkoff: 525USD

Bài: Phương Ly

Ảnh: Nhân vật cung cấp

logo

Review: Phong cách boho với áo khoác mùa hè


Bạn mua một món đồ thời trang (quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…) và cảm thấy hài lòng, ưng ý hoặc còn có điểm chưa vừa lòng về nó? Hãy chia sẻ cảm nhận của chính bạn cho chuyên mục “Review” của Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn nhé. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp cận món đồ, ảnh trên website nếu là hàng thương hiệu, ảnh bạn sử dụng món đồ đó. Cùng “Review” với Đẹp Online nào!

Thực hiện: depweb

11/07/2014, 10:26