LG Styler: Kiệt tác công nghệ làm giàu phong cách sống - Tạp chí Đẹp

LG Styler: Kiệt tác công nghệ làm giàu phong cách sống

Nhà Đẹp

Phụ nữ ngày nay có nhận thức cao về tính thẩm mỹ, am hiểu thời trang và đưa ra lựa chọn kỹ lưỡng trong trang phục. Họ không ngừng tìm kiếm những thương hiệu danh tiếng, thiết kế độc đáo cũng như những phương pháp bảo quản trang phục để đảm bảo sự chỉn chu trong phong cách hàng ngày.

Ba nữ cầu thủ Huỳnh Như, Thanh Nhã và Hoàng Loan cũng có sự quan tâm đặc biệt đối với các thiết bị công nghệ phục vụ cho tủ đồ thời trang. Là những gương mặt tiêu biểu của bóng đá Việt Nam, họ hiểu rằng trang phục sân cỏ và đời thường đều đóng vai trò quan trọng với việc tạo dấu ấn cá nhân.

Trong vô số lựa chọn chăm sóc trang phục, LG Styler đã làm say lòng ba bóng hồng bởi khả năng làm mới, giũ phẳng đa dạng chất liệu, phom dáng, kể cả những bộ cánh đặc biệt như vest, quần tây, áo da, áo len, đầm dạ hội đính kết hạt…

LG Styler còn được xem là “chân ái” của những cá tính thể thao. Chức năng khử khuẩn, hong khô giúp vệ sinh quần áo nhẹ nhàng và nhanh chóng, loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn mà không ảnh hưởng đến sợi vải. Ngoài ra, với hệ thống móc treo chuyển động ngang 200 lần/phút, LG Styler không chỉ vận hành êm ái mà còn loại bỏ bụi mịn, lông thú cưng. Công nghệ TrueSteam độc quyền với hơi nước từ 50-60 độ C giúp làm giảm nếp nhăn quần áo hiệu quả. Và cho những ngày cần một bộ vest chỉnh tề, chiếc máy này còn có ngăn treo để làm phẳng nếp ly quần âu một cách hoàn hảo nhất.

LG Styler được sinh ra từ sự thấu hiểu, là người trợ thủ đắc lực làm giàu phong cách sống cho những cô nàng đa phong cách, một “cú twist” công nghệ giống như sự đột phá mà ba cô gái Huỳnh Như, Thanh Nhã và Hoàng Loan đã đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm thế giới.

LG triển khai chương trình trải nghiệm chăm sóc quần áo thông minh với LG Styler. Khách hàng có thể trải nghiệm và hoàn trả không mất phí trong vòng 30 ngày,
từ 1-31/07/2023.
• Áp dụng tại các siêu thị điện máy: Nguyễn Kim, Chợ Lớn,Media Mart, PICO
• Hotline: 18001503 • Fanpage: LG Global

Tác giả: Đẹp Online

30/06/2023, 19:00