LG ra mẫu điện thoại siêu cao cấp Signature V35, giá gần 2.000 USD

ĐẸP MEN
lgsignatureedition
Phiên bản điện thoại LG Signature. (Nguồn: Pocketnow)

Phiên bản giới hạn siêu cao cấp của mẫu V35 này dự kiến sẽ có mức giá lên đến 1,98 triệu won (1.787 USD). Theo tờ Asia Business Daily của Hàn Quốc, mẫu điện thoại này sẽ dùng vật liệu chống xước cao cấp – có thông tin cho biết đó là chất liệu sứ siêu bền – và có 6GB RAM, 256GB bộ nhớ trong.

Cũng theo tờ báo trên, những khách hàng mua phiên bản Signature này sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc sau bán hàng với nhiều lợi ích bổ sung mang đến một sự “trải nghiệm cao cấp.”

Bên cạnh mẫu Signature V35 trên, Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc còn được cho là đang lên kế hoạch phát hành mẫu điện thoại cao cấp thứ hai, có tên gọi V40, vào tháng Chín và mở bán vào tháng 10.

LG lần đầu tiên ra mắt phiên bản Signature vào tháng 12 năm ngoái cho mẫu V30, với giá 1,98 triệu won và chỉ có 300 chiếc.

Signature là thương hiệu siêu cao cấp của “Gã khổng lồ” điện tử Hàn Quốc được sử dụng cho tivi và thiết bị gia dụng.

LG đã có quý kinh doanh tốt vừa qua, chủ yếu nhờ vào các sản phẩm thiết bị gia dụng song bộ phận di động của hãng tiếp tục làm ăn kém hiệu quả.

LG cũng đã giới thiệu thương hiệu điện thoại ThinQ, để làm nổi bật sự tập trung phát triển trí tuệ nhân tạo (AI), trong đó hãng đã cho ra mắt mẫu G7 ThinQ vào đầu năm nay.

Thực hiện: depweb

29/07/2018, 22:50