Lexus Việt Nam treo thưởng kỷ lục 1,6 tỷ cho nhà vô địch golf Lexus Challenge 2022 - Tạp chí Đẹp

Lexus Việt Nam treo thưởng kỷ lục 1,6 tỷ cho nhà vô địch golf Lexus Challenge 2022

Sự Kiện

Vốn là một trong những giải golf chuyên nghiệp đáng mong đợi nhất Việt Nam, Lexus Challenge 2022 tiếp tục khởi tranh sau thời gian tạm ngưng hoạt động.

Sau 02 năm phải tạm dừng vì dịch Covid-19, Lexus Challenge 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 07/03 tại sân Tràng An Golf & Country Club, Ninh Bình

Trong giải đấu lần này, Lexus Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA). Theo đó để khuyến khích golf Việt trên con đường phát triển, Lexus Challenge 2022 đã mở rộng giải đấu dành riêng cho nữ cũng như hỗ trợ 100% chi phí tham dự cho các tài năng trẻ dưới 18 tuổi. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,6 tỷ đồng, Lexus Challenge 2022 tiếp tục là giải đấu golf chuyên nghiệp có mức tiền thưởng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Lấy cảm hứng từ chính câu chuyện vươn lên của một nền Golf Việt non trẻ, “Rise above – Bứt phá” được chọn làm chủ đề của giải đấu năm nay. Tinh thần bứt phá được thể hiện xuyên suốt cho cả giải đấu từ tinh thần chấp nhận thách thức và nỗ lực của Ban Tổ chức để mang đến một giải đấu tầm cỡ trong bối cảnh như hiện nay, đến sự quyết tâm không khuất phục trước mọi giới hạn của golfer Việt, tiến lên chinh phục các đỉnh cao.


Tổng Giám đốc Lexus Việt Nam ông Hiroyuki Ueda chia sẻ giữa Lexus và bộ môn thể thao golf tồn tại nhiều giá trị tương đồng: “Đầu tiên phải nói đến sự tỉ mỉ, tinh thần kỷ luật tới tuyệt đối trong quá trình rèn luyện và theo đuổi đam mê, tiếp sau đấy là sự táo bạo và bản lĩnh tiên phong khi đối đầu thử thách”. Đây cũng là năm thứ hai Lexus Việt Nam đồng hành tổ chức giải đấu, khẳng định cam kết cùng VGA góp phần vào sự phát triển cho giải golf chuyên nghiệp Việt Nam. Điểm khác biệt lớn nhất của giải năm nay chính là lần đầu tiên một giải golf chuyên nghiệp Việt có bảng thi đấu dành cho golfer nữ. Khi mà các bóng hồng Châu Á đang dần thống trị golf Thế giới, Lexus Challenge 2022 sẽ là sân chơi đẳng cấp để truyền lửa đam mê vào trau dồi thực chiến cho các golfer nữ triển vọng.

Chưa dừng lại ở hiện tại, ông Lê Hùng Nam – Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam VGA còn cho biết, ban lãnh đạo VGA Tour đang trong quá trình thảo luận với Hệ thống giải golf chuyên nghiệp châu Á Asian Tour về một giải đấu kết hợp trong tương lai. Nếu điều kiện cho phép thì đấy sẽ là một bước tiến vượt bậc không chỉ cho Lexus Challenge mà còn cho nền golf trẻ đang trỗi dậy mạnh mẽ tại Việt Nam. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp từ ngày 08/03 – 11/03/2022 trên các kênh chính thức của VGA Tour, VHandicap, GolfNewsTV, các kênh thể thao lớn và ứng dụng xem truyền hình để người yêu golf khắp nơi có thể theo dõi những diễn biến mới nhất.

Tác giả: Đẹp Online

15/02/2022, 15:07