Lexus Việt Nam chính thức tổ chức giải golf Lexus Challenge 2019 - Tạp chí Đẹp

Lexus Việt Nam chính thức tổ chức giải golf Lexus Challenge 2019

Tin Tức

Nằm trong Chuỗi giải đấu dành cho vận động viên golf chuyên nghiệp Việt Nam ( Vietnam Professional Golf Athlete Tour – VPGA Tour), Giải đấu Lexus Challenge 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15 – 19/9 tại sân golf Laguna Lăng Cô, Huế. Đây cũng là lần đầu tiên Lexus Việt Nam đồng hành cùng một giải đấu chuyên nghiệp bên cạnh giải Lexus Cup hàng năm chỉ dành cho khách hàng của hãng.

Giải Lexus Challenge có tổng giá trị giải thưởng là 1,5 tỷ đồng, dành cho các golf thủ chuyên nghiệp Việt Nam và người nước ngoài đang sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam cũng như các tay golf nghiệp dư có điểm chấp Index chính thức từ 7.0 trở xuống. Người thi đấu với tư cách nghiệp dư sẽ không nhận được tiền thưởng theo Luật về Tư cách nghiệp dư 2016 do R&A Rules Ltd và USGA ban hành.

Giải đấu sẽ được diễn ra theo thể thức Đấu gậy qua 4 vòng đấu 18 hố (tổng 72 hố). Trong điều kiện thời tiết và sân không cho phép việc hoàn thành 72 hố thi đấu, ban tổ chức sẽ toàn quyền quyết định việc hủy kết quả của một hay nhiều vòng đấu. Ban tổ chức nhận đăng ký đến 16h ngày 8/9/2019 với lệ phí tham dự là 5 triệu đồng/người. Trong suốt thời gian đấu, người chơi và Caddie sẽ phải tự đi bộ mà không được sử dụng xe điện hay bất cứ phương tiện cơ giới nào khác.

Tác giả: PV

08/08/2019, 17:00