Lexus khai trương đại lý đầu tiên ở Việt Nam

Tin Tức

Đại lý Lexus Trung tâm Sài Gòn với diện tích gần 4.600m2, được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu sẽ đi vào hoạt động từ ngày 2/1/2014. Tại đây sẽ cung cấp các dịch vụ hiện đại theo tiêu chuẩn 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng).

Trong những năm đầu tiên tại Việt Nam, Lexus đề cao việc làm hài lòng khách hàng với giá trị cốt lõi là tinh thần omotenashi (hiếu khách nồng nhiệt). Ông Yoshihisa Maruta – Tổng Giám đốc Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết: “Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, vượt trên việc đáp ứng những gì khách hàng cần, mà là nhận biết trước được nhu cầu và ước muốn của khách hàng để từ đó cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng”.

 

 

Lexus Trung tâm Sài Gòn cung cấp một trải nghiệm hoàn hảo từ khâu bán hàng, dịch vụ đến chăm sóc khách hàng. Nhằm hướng đến thiết lập một chuẩn mực mới về dịch vụ cao cấp tại Việt Nam, tất cả các khu vực chức năng trong đại lý đều được thiết kế và bố trí nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, thoải mái và hài lòng cao nhất.

 

 

Khởi động cho chiến dịch làm hài lòng khách hàng là chương trình bảo dưỡng xe miễn phí xe trong vòng ba năm hoặc 60.000km, tùy theo điều kiện nào đến trước tính từ thời điểm giao xe. Với chương trình này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mọi hạng mục kiểm tra đều tuân thủ theo tiêu chuẩn khắt khe của Lexus. Tất cả phụ tùng thay thế, dầu động cơ đều là loại chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Ngoài ra, xe mua tại Lexus Trung tâm Sài Gòn sẽ được bảo hành ba năm và không giới hạn số ki lô mét. Đối với việc han gỉ bề mặt và hư hỏng sơn và ắc quy thông thường, Lexus sẽ bảo hành 3 năm hoặc 100.000km, tùy điều kiện nào đến trước. Nhà phân phối cũng sẽ bảo hành cho những lỗ thủng do bị ăn mòn tới 6 năm không giới hạn số ki lô mét di chuyển.

Giá bán 5 mẫu xe tại Việt Nam do hãng Lexus công bố:
– Lexus LS460: 5,673 tỷ đồng
– Lexus GS350: 3,595 tỷ đồng
– Lexus ES350: 2,571 tỷ đồng
– Lexus LX570: 5,354 tỷ đồng
– Lexus RX350: 2,932 tỷ đồng

 

 Bài: Hoàng Khánh

Thực hiện: depweb

27/12/2013, 22:28