Levi's tiếp tục khuấy động với sự kiện Levi's 501Day với thông điệp "Make it personal" - Tạp chí Đẹp

Levi’s tiếp tục khuấy động với sự kiện Levi’s 501Day với thông điệp “Make it personal”

Sự Kiện

Sự kiện Levi’s 501Day – Make it personal, diễn ra vào ngày 09/05 tại Vincom Landmark 81 vừa qua đã khiến giới mộ điệu thời trang và thành viên của các cộng đồng vô cùng háo hứng và thích thú.

Năm 2018, Levi’s lần đầu tiên mang chiến dịch 501Day đến Việt Nam với thông điệp “Invented by us, reinvented by you” với những hoạt động mang tính kết nối giữa Levi’s và người dùng, thì Levi’s 501Day 2019 – kỷ niệm 146 năm thiết kế quần jeans đầu tiên trên thế giới – trở lại với thông điệp “Make it personal”, tạo nên sự gắn kết liền mạch của câu chuyện Levi’s 501 trong suốt hơn một thập kỷ qua.

levi's, 501 day, make it personal, quần jeans
Ca sĩ Quang Vinh
levi's, 501 day, make it personal, quần jeans
Ca sĩ Vũ Cát Tường
levi's, 501 day, make it personal, quần jeans
Âm nhạc sôi động, trẻ trung mang đến không gian đặc trưng của chuỗi sự kiện Levi’s 501Day.

Sự góp mặt của hơn 100 nghệ sĩ, các bloggers, các nghệ sĩ graffiti, hội những người yêu thích motor, tattoo và những nghệ sĩ underground khác đã mang đến cho sự kiện một sự khác biệt đầy độc đáo. Hơn hết không gian của sự kiện được thiết kế mang đậm phong cách thành thị, với các yếu tố đơn giản, kết hợp cùng chất nhạc tropical và progressive house đã giúp không khí của sự kiện trở nên gần gũi và thể hiện được chất riêng của Levi’s.

Điểm nhấn của sự kiện chính khu vực thiết kế trang phục được trang bị với nhiều dụng cụ chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý và mang đến sự hào hứng cho mọi người tham gia sự kiện, mỗi người cá nhân cho mình một phong cách riêng, những chi tiết trang trí, những câu nói mang đậm dấu ấn riêng của từng người. Điều này đã mang đến sự mới lạ, và thể hiện thông điệp của Levi’s năm nay – “Make it personal”.

levi's, 501 day, make it personal, quần jeans
Anh Tú và chiếc áo khoác mang dấu ấn riêng của mình.
levi's, 501 day, make it personal, quần jeans
Đây chính là chiếc áo khoác denim của ca sĩ Quang Vinh mang những dấu ấn riêng của mình.
levi's, 501 day, make it personal, quần jeans
Chiếc máy thêu những thông điệp bằng hình ảnh hay những chữ cái thể hiện cá tính của người mặc.

Thực hiện: Tuấn Anh

12/05/2019, 20:37