Lee Min Ho, mỹ nhân U50 Kim Ha Neul khuyến khích mọi người tìm kiếm vẻ tự tin vượt ra ngoài mọi khuôn mẫu - Tạp chí Đẹp

Lee Min Ho, mỹ nhân U50 Kim Ha Neul khuyến khích mọi người tìm kiếm vẻ tự tin vượt ra ngoài mọi khuôn mẫu

Tin Tức

Vừa qua, Merz Aesthetics, công ty thẩm mỹ y tế chuyên dụng lớn nhất thế giới, đã ra mắt dàn đại sứ nổi tiếng đầu tiên ở Châu Á Thái Bình Dương cho thương hiệu hàng đầu, Ultherapy.

Được FDA chứng nhận, Ultherapy là một phương pháp điều trị cá nhân không xâm lấn nhằm nâng và làm săn chắc da một cách tự nhiên. Trở thành đại sứ thương hiệu của Ultherapy, các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc gồm Lee Min Ho, Kim Ha Neul và Jeon So Min sẽ đồng hành cùng Merz Aesthetics để bảo vệ giá trị, tôn vinh và nâng cao vẻ đẹp riêng biệt của mỗi cá nhân. Trong vai trò đại sứ, họ sẽ truyền tải thông điệp về đề cao tính cá nhân và sự độc nhất thông qua các nền tảng truyền thông xã hội và hoạt động trước công chúng.

Theo ông Lawrence Siow, chủ tịch của Merz Aesthetics khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Không ai hiểu rõ áp lực của tiêu chuẩn sắc đẹp hơn những người nổi tiếng. Giữ sự tự tin và chấp nhận con người độc nhất của bạn là một điều khó khăn khi bạn sống trong ánh đèn sân khấu. Chúng tôi hy vọng rằng câu chuyện của họ về việc vượt qua những áp lực xã hội để nắm lấy cá tính và sự độc đáo của mình sẽ truyền cảm hứng cho mọi người ở Châu Á Thái Bình Dương làm điều tương tự.’’

Củng cố cho mục tiêu thúc đẩy sự tự tin trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, tại sự kiện này, Merz Aesthetics cũng đã khởi động chiến dịch Merz Aesthetics Serendipity Journey™ Confidence Beyond The Frame nhằm trao quyền cho mọi người bước ra khỏi những chuẩn mực của xã hội về cái đẹp và bắt đầu hành trình hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

“Bỏ qua ảnh hưởng của mạng xã hội, chúng tôi tin rằng mỗi người đều có vẻ đẹp và sự tự tin riêng. Bằng cách khơi dậy sự tự tin, tôn vinh nét độc đáo của bạn và hợp tác với các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy như Merz Aesthetics, chúng tôi tự tin có thể thách thức những tiêu chuẩn phi thực tế về cái đẹp được lan truyền trên mạng xã hội và thúc đẩy sự tự tin chân thực trên khắp Châu Á Thái Bình Dương,” ông Siow kết luận.

Tác giả: Đẹp Online

25/11/2022, 16:05