Lễ trao giải Travel Business Leader Award 2014 tại Singapore

Sự Kiện

Ngày 28/10/2014 vừa qua tại Singapore đã công bố người chiến thắng cho giải thưởng Travel Business Leader Award 2014 (Tạm dịch: Lãnh đạo Kinh doanh Du lịch 2014) khu vực Châu Á Thái Bình Dương nằm trong khuôn khổ của Gala dành cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực du lịch TravelRave được tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Singapore.

Giải thưởng Travel Business Leader Award danh giá năm nay được trao cho ông Stephen Ho, chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Starwood. Dưới sự lãnh đạo của ông, Starwood đã cho thấy sự bành trướng của mình trong ngành công nghiệp du lịch với sự mở cửa của hàng loạt khách sạn mới trong ba năm qua và ngày càng gia tăng số lượng khách sạn điều hành như tháng 12/2013. Với khả năng bẩm sinh trong việc tận dụng và nắm bắt các xu hướng, nhóm Starwood khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã thành công và phát triển cả về mặt doanh thu lẫn lợi nhuận. 

Ông Stephen Hồ nhận cúp lưu niệm từ BTC

Ông Lionel Yeo, Giám đốc điều hành Tổng Cục Du lịch Singapore chia sẻ: “Những thành tựu của ông Stephen Hồ sẽ truyền cảm hứng cho các tài năng nổi trội của châu Á trong lĩnh vực du lịch và khách sạn.” 

Giải thưởng danh giá này đã từng được trao cho: tiến sĩ Tan Sri Tony Fernandes, Tổng Giám đốc điều hành, AirAsia Bhd (2011); Ho Kwon Ping, Chủ tịch Điều hành, Banyan Tree Holdings (2012); và Emirsyah Satar, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, PT Garuda Indonesia (Persero) Tbk (2013). 

Bài: Thanh Huyền 

Ảnh: BTC

logo

Thực hiện: depweb

06/11/2014, 11:15