Lệ Nam hóa “thiên nga trắng” thuần khiết trong bộ ảnh mới

Thời Trang

Kết thúc hành trình “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Lệ Nam tiếp tục con đường hoạt động nghệ thuật với những dự án mới. Một Lệ Nam biết cách “nói chuyện” với ống kính và thổi hồn vào những thiết kế đã thực sự gây bất ngờ cho người hâm mộ trong bộ ảnh mới nhất.

Những thiết kế được Lệ Nam chọn để thực hiện bộ ảnh lần này có tông màu chủ đạo là thanh khiết, tím pastel hay hồng mịn màng như phấn, và không thể thiếu sắc trắng kinh điển nhưng luôn được xem là “hoàng hậu” của các sắc màu. Lệ Nam mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng trong từng khung hình. Người đẹp như hóa thành một nàng thiên nga trắng với nét quyến rũ thuần khiết.

Dù vậy, người hâm mộ sẽ không thể thoát khỏi sắc quyến rũ của ánh mắt mà Lệ Nam tạo được trong từng bức ảnh của cô. Đó là sự chuyên nghiệp vượt bậc của một người đẹp như Lệ Nam sau rất nhiều cuộc “chinh chiến” nhan sắc. Lệ Nam làm chủ hoàn toàn cơ thể của cô khi đứng trước đèn flash và ống kính.

Lệ Nam cho biết, khi chụp bất cứ bộ ảnh thời trang nào, cô đều tìm hiểu rất kĩ về những bộ trang phục, ý tưởng thiết kế và màu sắc chủ đạo. Từ đó, người đẹp sẽ chọn một concept chỉn chu và thống nhất từ biểu cảm, tạo dáng để người xem không chỉ thấy Lệ Nam mà còn cảm nhận được nét đẹp của sự sáng tạo.

Thời gian gần đây, Lệ Nam cũng nhận được khá nhiều lời mời tham gia các show thời trang, đó là một sự đền đáp cho nỗ lực của cô gái trẻ. Dù đôi khi cái tên Lệ Nam cũng hay được gắn liền với Nam Em, một biểu tượng “đôi” cực hot hiện nay, nhưng chính bản thân Lệ Nam cũng mong muốn xây dựng được nét riêng độc lập và phát triển con đường riêng của chính mình.

Bài: Đẹp Fashion

05/08/2022, 23:00