Lê Hiếu bất ngờ hội ngộ Cường Seven, cùng tái hiện bản hit đình đám - Tạp chí Đẹp

Lê Hiếu bất ngờ hội ngộ Cường Seven, cùng tái hiện bản hit đình đám

Tin Tức

Lê Hiếu xuất hiện và trình diễn tại một sự kiện. Tại đây anh hội ngộ Cường Seven và ngẫu hứng mời nam ca sĩ song ca ca khúc “Vài lần đón đưa” đình đám. 

Được biết, đây là sự kiện khai trương cửa hàng mới tại Hùng Vương Plaza của thương hiệu thời trang DETERMINANT đến từ Hong Kong, Trung Quốc. Tại sự kiện, nhiều hoạt động hấp dẫn cũng như các tiết mục âm nhạc đặc sắc được thể hiện trong không gian thời trang đẳng cấp. Cùng với đó là sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt bao gồm CEO của thương hiệu Luke Ng đến từ Hong Kong, các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như Lê Hiếu, ca sĩ Cường Seven, Phạm Kiên, Én Bạc Nhật Quang, diễn viên Hoàng Trung,…

Bên cạnh các sản phẩm chủ chốt như bộ sưu tập Visdry, Regal Finish, InstantCool được trưng bày, các sản phẩm thuộc bộ sưu tập mới, áp dụng công nghệ Waterless Dye thân thiện với môi trường cũng sẽ xuất hiện đầy đủ tại cửa hàng DETERMINANT. Waterless Dye là công nghệ sản xuất áo tiết kiệm nước, được thương hiệu cam kết không sử dụng nước trong quá trình sản xuất và không xả thải ra môi trường.

Đại diện thương hiệu tại Việt Nam cho biết: “Việc ra mắt các cửa hàng mới tại Việt Nam chứng tỏ kế hoạch dài hạn phát triển tại thị trường này của thương hiệu đang đi đúng hướng. Người Việt đang dần quan tâm hơn đến các sản phẩm thời trang chậm, bền vững và ý thức trách nhiệm trong việc sử dụng thời trang. DETERMINANT sẽ tiếp tục đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, hoàn thành sứ mệnh của một thương hiệu thời trang bền vững, không ngừng phát triển và tiến về phía trước.”

Tác giả: Đẹp Online

19/10/2023, 09:28