Le Grand Numéro de Chanel: Bữa tiệc khướu giác tại kinh đô ánh sáng cho những tín đồ yêu hương - Tạp chí Đẹp

Le Grand Numéro de Chanel: Bữa tiệc khướu giác tại kinh đô ánh sáng cho những tín đồ yêu hương

Làm Đẹp

Mùa lễ hội năm nay, hãy cùng chìm đắm trong không gian ngập tràn hương thơm và cả những câu chuyện thú vị tại triển lãm nước hoa Le Grand Numéro de Chanel.

Nước hoa không chỉ là một tên gọi, một chiếc lọ trong suốt và lấp lánh hay một mùi hương ngọt ngào. Nước hoa là tất cả rung cảm gợi lên trong tâm trí khi mũi chúng ta chạm đến những nốt hương, và tất cả những gì nốt hương ấy gợi lên khi ta xịt nó trên cơ thể. Bởi lẽ đó, hỡi những tín đồ yêu hương, mùa lễ hội này có một nơi mà có thể bạn không muốn bỏ lỡ, đó là Le Grand Numéro de Chanel.

Từ ngày 15 tháng 12 năm 2022 đến ngày 9 tháng 1 năm 2023 tại không gian triễn lãm Grand Palais Éphémère tọa lạc tại Place Joffre (Paris), một bữa tiệc khứu giác đầy quyến rũ mang tên Le Grand Numéro de Chanel sẽ được mở ra. Dành cho những tín đồ đam mê mùi hương và cả những người mới khám phá thế giới nước hoa, sự kiện này là cơ hội để bạn được đánh thức các giác quan, được ngắm nhìn cận cảnh những loại nước hoa biểu tượng của Chanel cũng như khám phá câu chuyện và nguồn cảm hứng đằng sau chúng.

Từ Chanel N°5 – mùi hương huyền thoại mà ai cũng khát khao, cho đến Gabrielle, Chance, và bộ sưu tập Les Exclusifs kỷ niệm cuộc đời của người sáng lập Gabrielle Chanel, những lọ hương nổi tiếng nhất của Chanel sẽ được trưng bày trong không gian riêng biệt để khách tham quan trải nghiệm trực tiếp. Ngay cả một không gian dành riêng cho dòng nước hoa nam giới Bleu de Chanel cũng được thiết lập để truyền tải những những tinh hoa, nét độc đáo và những mật mã riêng biệt của nhà mốt lẫy lừng nước Pháp.

“Le Grand Numéro de Chanel là một buổi trình diễn, một sự trở lại với niềm mơ ước khơi gợi cảm xúc ở nhiều cấp độ. Đây cũng là dịp để thương hiệu lan tỏa tinh thần mùa lễ hội đang đến gần. Dạo bước tại triễn lãm, khách tham quan sẽ được chìm đắm trong trong không gian sáng tạo và lỗng lẫy tương tự như những ô cửa kính trưng bày của Chanel tại các trung tâm thương mai ở Paris vào dịp Giáng sinh,” Thomas du Pré de Saint Maur, người đứng đầu bộ phận Tài nguyên sáng tạo toàn cầu về nước hoa và làm đẹp của Chanel chia sẻ.

Không dừng lại ở đó, ý tưởng của sự kiện còn nằm ở mong muốn khơi dậy ở công chúng sự tò mò về vai trò của nước hoa, cũng như cách mà hương thơm có thể bộc lộ nét độc đáo ở mỗi người và ảnh hưởng đến tầm nhìn của cá nhân về cái đẹp.

Miễn phí và mở cửa cho công chúng từ ngày 15 tháng 12 năm 2022 đến ngày 9 tháng 1 năm 2023, triển lãm Le Grand Numéro de Chanel sẽ là nơi bạn nhận ra đôi khi món phụ kiện đẹp đẽ nhất lại là thứ trong suốt và vô hình.

Thực hiện: phuong ha

19/11/2022, 16:27