Lazada và LaRoche-Posay đánh dấu cột mốc 5 năm hợp tác bằng sự kiện khuyến mãi lớn nhất năm

Sự Kiện

Lazada và LaRoche-Posay (thuộc tập đoàn L’Oréal) chính thức đánh dấu cột mốc hợp tác 5 năm bằng sự kiện khuyến mãi hấp dẫn nhất năm, nhằm tri ân khách hàng tại gian hàng chính hãng trên LazMall.

Trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 5 năm hợp tác này, sự kiện khuyến mại “Ngày hội siêu thương hiệu – Trại hè da khỏe” là một điểm nhấn hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua. Thông qua chủ đề này, hai đơn vị mong muốn cùng mang đến làn da khỏe khoắn để tự tin tận hưởng một mùa hè đầy năng động cho người tiêu dùng Việt, cùng những sản phẩm phù hợp với khí hậu và nước da châu Á của LaRoche-Posay.

Cụ thể, vào ngày 25/05, LaRoche-Posay ưu đãi toàn gian hàng chính hãng trên LazMall đến 42% cùng loạt quà tặng lên đến 1 tỷ đồng. Đồng thời, 2.000 quà tặng độc quyền cho mọi đơn hàng cũng dành tặng cho tất cả các đơn hàng thanh toán trong khung giờ 0-2h ngày 25/05. Chưa hết, hàng triệu bộ đôi voucher giảm đến 250k và voucher miễn phí giao hàng từ Lazada sẽ giúp hóa đơn thanh toán tiếp kiệm bất ngờ. Đáng chú ý, khách hàng có đơn hàng cao nhất sẽ được nhận một chiếc điện thoại Samsung S21.

Bài : Đẹp News

24/05/2021, 11:00