Lazada triển khai lễ hội mua sắm 6/6 “Ở nhà, săn hàng sale”

Sự Kiện

Nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam chính thức khởi động Lễ hội mua sắm 6/6 “Ở nhà, săn hàng sale” từ ngày 6-10/6/2021, với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và các hoạt động tương tác, giải trí thú vị.

Đây là một trong những nỗ lực tiếp theo của Lazada nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và tiết kiệm cho người tiêu dùng Việt, qua đó khuyến khích mọi người giữ tinh thần lạc quan, an tâm ở nhà chống dịch. Đồng thời, thông qua Lễ hội mua sắm lần này, Lazada cũng mong muốn đồng hành, tiếp sức cho các thương hiệu và nhà bán hàng tiếp tục duy trì kinh doanh ổn định để cùng nhau vượt qua giai đoạn dịch bệnh nhiều thử thách này.

Đại nhạc hội hè Lazada Supershow quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khi mua sắm trên Lazada, khách hàng sẽ được tận hưởng mức giảm giá lên đến hơn 50%, thu thập hàng triệu mã giảm giá tích lũy với tổng giá trị ưu đãi lên đến 39 tỷ đồng, miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn từ 0 đồng, hàng triệu sản phẩm đồng giá 6 đồng, 6.000 đồng, 66.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác… Đồng thời, Lazada sẽ liên tục mở rộng nguồn hàng, triển khai phương thức giao hàng không tiếp xúc, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, ưu đãi giảm giá để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bài: Đẹp News

01/06/2021, 19:15