Lazada độc quyền phân phối trực tuyến thương hiệu mỹ phẩm Clinique tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Lazada độc quyền phân phối trực tuyến thương hiệu mỹ phẩm Clinique tại Việt Nam

Thương Hiệu

Lazada Việt Nam khai trương gian hàng trực tuyến chính hãng đầu tiên của Clinique tại Việt Nam, cung cấp độc quyền những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp đến tay người tiêu dùng nội địa.

Vào ngày khai trương gian hàng chính hãng trên Lazada (18/04/2019), hàng trăm sản phẩm của Clinique như dưỡng ẩm, dưỡng da & serum chuyên sâu, sữa rửa mặt, nước hoa, son môi … được sẵn sàng chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, rất nhiều ưu đãi cùng khuyến mãi khủng cũng được triển khai để mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến ưu việt cho người tiêu dùng Việt Nam.

clinique, lazada, mỹ phẩm

Gian hàng Clinique nằm trong hệ thống hàng chính hãng LazMall của Lazada. Do đó, khách hàng khi mua sắm trên gian hàng này sẽ yên tâm 100%  về chất lượng sản phẩm và nhận những ưu đãi đặc biệt như được tặng 50.000đ phí vận chuyển cho các khách hàng mua sắm tại 10 tỉnh thành (Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu). Khách hàng cũng sẽ được nhận hàng ngay ngày kế tiếp cùng ưu đãi 15 ngày đổi trả hàng dễ dàng.

clinique, lazada, mỹ phẩm

Thực hiện: Tuấn Anh

17/04/2019, 15:58