Lẳng lặng đứng giữa đám đông ngắm Hà Hồ, Kim Lý xứng danh “người tình của năm”

Sự Kiện

Trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập son mới của Hà Hồ, thay vì cùng cô xuất hiện trên sân khấu, Kim Lý lại đứng lẫn vào đám đông lẳng lặng dõi theo cô từ xa. 

Không khó để nhận ra ở hầu hết các sự kiện gần đây, khi thấy bóng Hồ Ngọc Hà khán giả sẽ lại thấy dáng dấp của Kim Lý. Dù đôi khi, cả hai cùng sánh tay nhau bước lên thảm đỏ, tình tứ chụp hình hay Kim Lý sẽ giữ vai thầm lặng: ngắm người phụ nữ mình yêu tỏa sáng trên sân khấu.

Hai năm yêu nhau, Hà Hồ – Kim Lý đã thoải mái tạo dáng tình cảm trước ống kính truyền thông.
Trước khi sự kiện chính thức bắt đầu, Kim Lý đã chọn sẵn một vị trí khá xa sân khấu nhưng vẫn đủ để theo dõi rõ mỗi diễn biến của chương trình. Chỉ cần Hà Hồ đưa mắt nhìn sẽ thấy ngay nam diễn viên phim “Vệ sĩ Sài Gòn” dõi mắt nhìn theo.
Không chỉ ghi được nhiều dấu ấn trong âm nhạc, Hà Hồ khá thành công sau khi lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp.
Hà Hồ chụp hình cùng bố mẹ. Tuy đã ngoài tuổi 60 nhưng mẹ của nữ ca sĩ – bà Ngọc Hương vẫn gây ấn tượng bởi ngoài hình trẻ trung cùng gu thời trang tinh tế, sang trọng.
Là đàn anh thân thiết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không bỏ lỡ sự kiện đặc biệt của Hà Hồ dù ngay sau đó anh phải vội vã đi biểu diễn tỉnh. Nam ca sĩ chụp hình cùng Lâm Thành Kim – CEO của M.O.I Cosmetic.
Tân binh mới của làng nhạc ca sĩ AMEE cũng thu hút sự chú ý của đám đông. Khán giả cũng có dịp nghe cô hát live “Anh nhà ở đâu đó?” và “Đen đá không đường” – hai ca khúc triệu view chỉ sau vài ngày ra mắt trên Youtube.
J Quân – Chúng Huyền Thanh cùng “trốn con” đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà
Thảo Nhi Lê (trái) ngọt ngào trong đầm hồng và Misoa rực rỡ trong đầm đỏ, cả hai không bỏ lỡ khoảnh khắc tạo dáng cùng nữ chủ nhân của sự kiện.

Bài: P.V

26/05/2019, 12:22